Hướng dẫn gỡ ứng dụng trên Samsung S7 và S7 Edge

Top những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge miễn phí cho bạn. Bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn giữa vô vàn những ứng dụng Samsung Galaxy S7 Edge hấp dẫn trên Google Play? Đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 số ứng dụng nổi bật nhé.

Những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung S7 Edge với cấu hình cao, hiệu năng tốt nhưng lại đang không biết lựa chọn những ứng dụng cho máy mình. Sau đây là những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge mà chúng tôi đánh giá cao không chỉ vì nó miễn phí và còn cực kì hữu ích.

Lý do nên tải những ứng dụng miễn phí cho Samsung Galaxy S7 Edge

Tất nhiên là không một ai thích dùng ứng dụng trả phí rồi vì thanh toán nó khá lằng nhằng và phức tạp. Nghe thấy từ “miễn phí” là các bạn đã thấy thích rồi đúng không nào? Vừa “miễn phí” lại vừa có ích nữa thì chắc chắn ai cũng muốn thử và trải nghiệm.

Kho ứng dụng miễn phí của Google Play là vô cùng rộng lớn. Có những ứng dụng miễn phí nhưng các tính năng trong nó lại không hề thua kém những ứng dụng trả phí. Có thể liệt kê ra một số các ứng dụng như camera,từ điển, xem video….

Những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge miễn phí

ProShot – Ứng dụng tùy chỉnh camera cho Samsung Galaxy S7 Edge

ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge

Một trong những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge đó là Proshot. Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho nền tảng Android. ProShot cho phép bạn tùy chỉnh các thông số tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét, bù phơi sáng như trên các máy ảnh DSLR,…

App Locker

ứng dụng hay cho samsung galaxy s7 edge

Bạn có thể sử dụng ứng dụng App Locker để bảo mật ứng dụng của mình. Với giao diện quản lý chính vô cùng đơn giản, người dùng có thể dễ dàng làm chủ được App Locker. Khi khởi động ứng dụng lần đầu, bạn sẽ phải lựa chọn loại khóa ứng dụng bằng mã pin tối đa 8 chữ số hoặc vẽ mẫu pattern. Đặc biệt, hiện tại ứng dụng đã hỗ trợ cả tính năng cảm biến vân tay để mở khóa ứng dụng.

Nova Launcher: Ứng dụng cải thiện hiệu năng

ứng dụng hay cho samsung galaxy s7 edge

Với Nova Launcher cũng là ứng dụng hay cho samsung galaxy s7 edge thì các tùy chỉnh, trải nghiệm mượt mà và có nhiều tính năng hữu ích là ưu điểm nổi trội của nó. Ngoài ra, nó còn có những bản cập nhật định kỳ để cải thiện hiệu năng làm việc cho máy.

Multi Window Manager

ứng dụng hay cho samsung galaxy s7 edge

Multi Window Manager là một ứng dụng cho phép người dùng mở nhiều ứng dụng trên những cửa sổ khác nhau đồng thời. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn cùng lúc muốn sử dụng nhiều ứng dụng. Đồng thời bạn cũng có thể tạo phím tắt dễ dàng với tùy chỉnh mở trong chế độ cửa sổ một cách nhanh chóng,…

Package Disabler

Package Disabler là một ứng dụng cho phép người dùng vô hiệu hóa bất kỳ gói cài đặt, bloatware hay hệ thống ứng dụng có trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây cũng là một ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge được người dùng sử dụng nhiều.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số ứng dụng hay cho Samsung Galaxy S7 Edge. Nếu còn ứng dụng nào hay khác các bạn hãy chia sẻ cho chúng tôi và mọi người cùng biết nhé.