Bạn đang sử dụng iPad 3 cũ và muốn có được những trải nghiệm mới lạ trên chính thiết bị của mình. Đôi khi việc thay đổi một chút cũng khiến thiết bị của bạn trở nên mới mẻ hơn. Làm thế nào để có thể chọn mua được những sản phẩm iPad 3 cũ chất lượng?. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi mua iPad 3 cũ chất lượng qua bài viết dưới.

Những lưu ý khi mua iPad 3 cũ chất lượng

Những lưu ý khi mua iPad 3 cũ chất lượng
Chiếc iPad 3

IPad 3 cũ của Apple được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế đẹp. Màn hình hiển thị sắc nét hơn hẳn những chiếc máy tính bảng giá rẻ hiện nay. Sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Nó đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chính những ưu điểm đó mà chiếc iPad 3 cũ luôn được người dùng lựa chọn và tìm mua. Nhưng để tìm được một chiếc iPad 3 cũ đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất. Không phải người dùng nào cũng có thể lựa chọn được. Với những lưu ý khi mua iPad 3 cũ chất lượng là những tham khảo cần thiết cho người dùng thời điểm này. Sau đây là 6 lưu ý khi mua iPad 3 cũ đơn giản nhất cho người dùng

1. Kiểm tra ngoại hình của iPad 3 cũ

Khi mua iPad 3 cũ, iPad 4 cũ, iPad 2 cũ… việc đầu tiên mà người dùng cần làm là kiểm tra ngoại hình của máy. Xem bị móp méo hay không, vòng cao su xung quanh thiết bị có dấu hiệu nhăn hay không. Nếu kiểm tra thấy các biểu hiện trên chứng tỏ ipad đó có thể từng bung ra để tiến hành sửa chữa hay tân trạng lại. Sau đó, bạn tiếp tục kiểm tra nút cứng và cổng kết nối. Các cổng kết nối cần phải nguyên vẹn, không cấn móp. Nó phải sạc được và có khả năng kết nối với máy tính.

2. Kiểm tra màn hình iPad 3 cũ

Những lưu ý khi mua iPad 3 cũ chất lượng
Hình ảnh minh họa

Kiểm tra màn hình là một phần trong những lưu ý khi mua iPad 3 cũ chất lượng.

Kiểm tra cảm ứng : Hãy chạm và giữ 1 biểu tượng trên màn hình chính. Để bật tính năng sắp xếp, sau đó cho di chuyển icon này trên khắp các vị trí trên màn hình. Làm chậm để chắc chắn không xót một vị trí nhỏ nào trên màn hình. Nếu biểu tượng bị dừng lại đột ngột tại một vị trí nào đó có thể là vùng mà cảm ứng bị hư hỏng.

Kiểm tra điểm chết trên màn hình: Sử dụng phần mềm hay hình ảnh để kiểm tra.

3. Kiểm tra số serial của thiết bị

Để kiểm tra số Serial bạn lật mặt lưng của iPad để xem số serial đó có trùng với thông số serial trong mục General/ Setting/ About/Serial không. Nếu 2 dãy số là khác nhau, nhiều khả năng chiếc máy đó đã bị thay vỏ.

4. Kiểm tra pin của thiết bị iPad 3 cũ

Kiểm tra viên pin của iPad 3 cũ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở một ứng dụng trên thiết bị lên và sử dụng trong khoảng 5 phút. Nếu bạn trong khoảng thời gian ngắn đó mà pin sụt từ 5% đến 10% thì tốt nhất là không nên sở hữu chiếc iPad này.

5. Kiểm tra kết nối Wifi

Khi sử dụng iPad 3 cũ nếu không thể kết nối wifi thật sự vô cùng nhàm chán và khó chịu. Vì vậy, kiểm tra xem thiết bị có bắt wifi tốt không, có gặp lỗi hỏng không  là một việc vô cùng cần thiết.

6. Kiểm tra tình trạng khóa iCloud của máy

Bjan nên thực hiện kiểm tra thật ký tình trạng iCloud của thiết bị để có thể sở hữu một sản phẩm tốt nhất để trải nghiệm các tính năng vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những lưu ý khi mua iPad 3 cũ mà chúng tôi gửi đến bạn để có được những kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị tốt nhất, có chất lượng cao.

Tổng kết

Trên đây là những lưu ý khi mua iPad 3 cũ chất lượng rất chi tiết. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúc bạn lựa chọn mua được chiếc iPad 3 cũ chất lượng, giá rẻ.