Nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge

Lựa chọn nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge ? Bạn đang phân vân giữa 2 smartphone “đẳng cấp” này. Bạn sẽ có cho mình câu trả lời thỏa đáng khi xem những chia sẻ đánh giá dưới đây.

Nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge?

Nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge

Samsung S7 và Samsung S7 Edge đều được đánh giá là một trong những dòng smartphone Android tốt nhất trong năm 2016. Chúng sở hữu cấu hình, hiệu năng cực kì nổi bât. Vậy nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge nếu chúng giống nhau đến vậy? Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điểm khác biệt giữa hai chiếc smartphone này nhé.

Tại sao người dùng nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge?

Samsung S7 hay Samsung S7 Edge đều là những smartphone có cấu hình mạnh, hiệu năng tốt, tất cả các chức năng hầu như không có gì khác biệt nhiều. Về cơ bản, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge có cấu hình phần cứng gần như tương tự nhau. Điểm khác biệt có chăng là đến từ hình thức bên ngoài.

Nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge

Năm nay, Galaxy S7 trình làng với ngôn ngữ thiết kế nguyên khối kết hợp giữa khung viền kim loại và mặt lưng kính cường lực được thừa hưởng từ dòng Galaxy S6 năm ngoái. Dĩ nhiên, máy đời mới luôn sở hữu những cải tiến nhất định so với phiên bản tiền nhiệm, nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Điểm khác biệt giữa Samsung S7 và Samsung S7 Edge

Có 4 điểm khác nhau cơ bản giữa hai chiếc smartphone này chúng tôi sẽ chỉ ra ngay sau đây

Ngoại hình

Đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất, Samsung S7 có màn hình là 5.1 inch còn S7 Edge sẽ là 5.5 inch. Nếu bạn thích thon gọn thì có thể chọn Samsung S7 còn nếu thích màn hình to thì S7 Edge sẽ là sự lựa chọn không tồi.

Bên cạnh đó, S7 edge có màn hình cong ở hai cạnh trái và phải, đưa tổng thể chiếc máy rất khác biệt và đẹp mắt

Chức năng màn hình cạnh

Màn hình cạnh cong của Samsung S7 Edge đi kèm với rất nhiều chức năng như Apps Edge, Task Edge, People Edge..Sử dụng bằng cách vuốt từ phần cạnh cong vào màn hình.

Nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge

Pin

Samsung S7 có dung lượng Pin là 3000 mAh và Samsung S7 Edge là 3600 mAh. Tuy nhiên gần như không có sự khác biệt lớn ở 2 sản phẩm này ở vaasnd đề tiêu thụ điện năng.

Giá tiền

Giá phân phối chính hãng của Samsung S7 là 16 triệu còn Samsung S7 Edge là 18.5 triệu. Với chênh lệch như vậy bạn nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge? So với Samsung S7 bạn cần thêm 2.5 triệu để có được Samsung S7 Edge. Nhưng bù lại bạn sẽ có một chiếc máy đẹp hơn, đa dạng chức năng cũng như pin “trâu’ hơn. Còn nếu ai sử dụng ốp lưng không quan tâm ngoại hình, không sử dụng đến chức năng màn hình cạnh, Samsung S7 sẽ là sự lựa chọn.

Video so sánh hai sản phẩm này:

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn nên mua Samsung S7 hay Samsung S7 Edge vào thời điểm này. Hy vọng bài viết sẽ có ích, nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé.