Rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu xiaomi được người dùng yêu thích và quan tâm. Không chỉ điện thoại Xiaomi, tivi Xiaomi mà còn có máy lọc nước xiaomi…tất cả các sản phẩm của Xiaomi đều có chất lượng cao cấp mà mức giá thành vô cùng hợp lý. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm máy lọc nước xiaomi cao cấp và hiện đại.

Xiaomi đã khiến giới công nghệ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tiếp tung ra những sản phẩm độc đáo. Đặc biệt, chiếc máy lọc nước xiaomi thông minh mang tên Mi Water Purifiervới 4 lõi lọc giúp loại bỏ hàng tá chất rắn có hại cho cơ thể đã được người dùng quan tâm rất nhiều.

Sau sự thành công trong mảng điện tử, cụ thể là điện thoại thương hiệu nỗi tiếng nhất nhì ở Trung Quốc này, Xiaomi phát triển thêm một dòng sản phẩm mới đó là Máy lọc nước, Công nghê Ro được Xiaomi phát triển dựa vào bộ lọc nhỏ gọn, có tính năng lọc sạch cao, Máy lọc nước Ro Xiaomi được tích hợp với ứng dụng mà Xiaomi đã cài sẵn giúp kiểm tra độ tinh khiết của nước hay mực nước còn lại trong máy ngay trên điện thoại.

Máy lọc nước Xiaomi tiện dụng, an toàn
Máy lọc nước Xiaomi tiện dụng, an toàn

Khám phá chiếc máy lọc nước xiaomi

Chiếc máy lọc nước xiaomi ra đời chính là nỗ lực nhằm nâng tầm ảnh hưởng của Xiaomi không chỉ với lĩnh vức công nghệ smartphone. Với mục tiêu bảo vệ cuộc sống hàng ngày của người dùng nhằm giảm thiểu tác hại ô nhiễm từ môi trường.

Chiếc máy lọc nước của Xiaomi sử dụng 4 ống lọc bao gồm:

– Ống lọc PP cotton có thể lọc các tạp chất nhỏ trong nước như sợi, tóc, cặn kim loại.

– Tiếp theo là ống lọc than dừa hoạt tính có thể loại bỏ các hóa chất, khử mùi.

– Ống lọc RO: Giúp loại bỏ các loại vi khuẩn có trong nước.

– Cuối cùng là ống lọc than dừa hoạt tính có tác dụng làm tăng vịngon của nước.

Máy lọc nước Xiaomi tiện dụng, an toàn
Máy lọc nước Xiaomi tiện dụng, an toàn

Ưu điểm máy lọc nước xiaomi

Sử dụng máy lọc nước xiaomi chúng ta không cần phải sử dụng nước đun sôi bởi nó có chất lượng nước tương đương nước đun sôi. Hơn nữa tốc độ lọc nước cực nhanh khiến người dùng vô cùng thích thú khi sử dụng.

Các nhà nghiên cứu cho biết Xiaomi cho tỷ lệ lọc nước tốt lên tới 1:1, và phần nước thải được thu lại dễ dàng  bạn có thể sử dụng để tưới cây hay dọn nhà vệ sinh.

Bạn cũng có thể theo dõi tình hình chất lượng nước và máy lọc bằng việc cài thêm ứng dụng Mi Home để kết nối với máy lọc thông qua wifi. Điều này vô cùng tiện lợi và mới mẻ trên những sản phẩm máy lọc nước xiaomi.

Hiện tại, máy lọc nước xiaomi cùng nhiều phụ kiện Xiaomi khác được bán rất nhiều trên thị trường Việt nam với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, thay vì sử dụng những sản phẩm máy lọc nước bình thường, các bạn nên mua và sở hữu chiếc máy lọc nước xiaomi để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn ngay hôm nay.