iPad Air 2 không lên nguồn

iPad Air 2 không lên nguồn thì bạn phải làm sao? Liệu nó có mất nhiều tiền để khắc phục hay không? Có thể bạn sẽ không mất đồng nào? Bạn có tin không? Đọc ngay bài viết này.

iPad Air 2 không lên nguồn vì sao?

Có nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng người dùng máy tính bảng iPad Air 2 bị không lên nguồn ? Vậy Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này trên iPad Air 2 cũ và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất dưới đây nhé !

iPad Air 2 không lên nguồn là do: Máy hết pin

iPad Air 2 không lên nguồn

Nguyên nhân iPAd Air 2 không lên nguồn việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là máy đã hết kiệt Pin. Với trường hợp này bạn phải cắm sạc iPad Air 2 cũ một lúc khá lâu thì máy mới khởi động trở lại. Và đừng lo lắng quá bạn nhé !

iPad Air 2 không lên nguồn do: Lỗi phần mềm

Nguyên nhân dẫn đến iPad Air 2 không lên nguồn có thể là do phần mềm. Có thể bạn đã tải về quá nhiều ứng dụng hoặc game khong được tương thích khiến máy bị lỗi và không lên nguồn. Trường hợp này thường gặp ở những chiếc máy iPad Air 2 đã Jaibreak chính vì vậy nếu muốn khắc phục tình trạng này bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc cho máy.

 

iPad Air 2 không lên nguồn do Lỗi phần cứng

Nếu đã thử cả 2 cách trên mà iPad Air 2 không lên nguồn thì rất có thể máy tính bảng của bạn bị lỗi phần cứng. Hãy nhớ lại trong quá trình sử dụng máy tính bảng của bạn có vị va chạm hay rơi máy không? Nếu bạn đã từng bị va chạm mạnh hoặc rơi thì có thể linh kiện bên trong của iPad Air 2 đã bị ảnh hưởng đặc biệt là IC nguồn khiến máy không lên nguồn.

Với Trường hợp này bạn không thể khắc phục được mà hãy mang ra những trung tâm uy tín để được kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục cho bạn nhé !  Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mang đến những cửa hàng vì có nhiều khả năng bạn sẽ bị “luộc đồ”. Chúng tôi khuyên bạn nên mang đến MobileCity – Trung Tâm sửa chữa uy tín số 1 Việt Nam.

==> Kết Luận: Như vậy là qua bài viết này chúng tôi đã nêu ra 3 nguyên nhân chính khiến iPad Air 2 không lên nguồn. Hãy làm theo các cách mà chúng tôi hướng dẫn trước khi mang đến trung tâm sửa chữa bạn nhé !