Xiaomi lại tiếp tục cho ra thị trường công nghệ smartphone chiếc điện thoại hàng đầu công nghệ với tên gọi Xiaomi Meri. Chiếc điện thoại Xiaomi Meri đang làm xáo trộng thị trường điện thoại và gây chú ý vô cùng lớn tới người dùng nhất là những tín đồ công nghệ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm Xiaomi Meri và hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Meri qua bài viết dưới đây.

Ảnh:

Xiaomi Meri ra mắt thị trường phân khúc tầm trung

Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi liên tiếp tung ra thị trường những đứa con của mình khiến thị trường smartphone khá bất ngờ. Càng bất ngờ hơn vơi thông tin rò rỉ khi mà nhà sản xuất quyết định sử dụng chính con chip của Xiaomi trên thiết bị Meri.

Ảnh:

Xiaomi Meri được đánh giá là thiết bị thuộc phân khúc tầm trung  và sẽ được thang bị màn hình 5,5 inch full-HD khá ấn tượng với chất lượng hiển thị đúng không nào. Ngoài ra, chip sẽ sử dụng chip GPU Mali-T860 có nghĩa là Cortex-A53 hoặc Cortex-A57. Cụ thể đó là Xiaomi sẽ có chip đồ họa Mali-T860 và 3GB RAM hoặc sử dụng chip Snapdragon 430 cho người dùng sự mượt mà, trơn tru hơn hẳn các thiết bị cùng phân khúc. Hơn bao giờ hết, chiếc Xiaomi Meri là sản phẩm xuất xứ Trung Quốc nên khi sử dụng người dùng sẽ gặp phải một số khó khăn do không có ngôn ngữ tiếng Việt. Lúc này, bạn sẽ cần đến hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Meri để sử dụng tiếng Việt dễ dàng.

Ảnh:

Hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Meri

Chúng tôi rất sẵn lòng hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Meri bởi chúng tôi thường xuyên tìm tòi, cập nhật thông tin mới nhát cho người dùng. Chỉ ngay khi chiếc điện thoại  Xiaomi Meri được tung lên thị trường thì chúng tôi sẽ cập nhật. hiện tại chiếc điện thoại Xiaomi Meri mới chỉ rò rỉ thông tin nên mọi thông tin up ROM đều chưa thật sự chính xác.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!