Hãy thực hiện theo hướng dẫn up ROM tiếng VIệt cho Xiaomi Mi Max Prime. Bởi tương tự như những thiết bị điện thoại khác của Xiaomi, chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime cũng không được cài đặt sẵn tiếng Việt mà chỉ được cài ngôn ngữ nước ngoài như: Tiếng Anh, Trung…nên người dùng công nghệ Việt Nam sẽ khó khăn trong việc trải nghiệm các ứng dụng trong chiếc Xiaomi Mi Max Prime. 

Ảnh:

Điểm qua chiếc Xiaomi Mi Max Prime

Chiếc điện hoại màn hình lớn là phiên bản của Xiaomi Mi Max được nhà sản xuất Xiaomi tung ra thị trường một cách bình lặng. Với màn hình 6.4 inch vẫn được người dùng yêu thích, thiết kế không hề thay đổi nhưng Xiaomi Mi Max Prime lại được trang bị cấu hình vượt trội với con chip 8 nhân Snapdragon 652, RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB, hiện đại và mạnh mẽ nhất công nghệ hiện nay.

Với điểm mạnh và thay đổi mới mẻ trên chiếc Xiaomi Mi Max Prime đã được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm, yêu thích và muốn sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên, để có được chất lượng trải nghiệm tốt nhất bằng ngôn ngữ tiếng Việt các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn up ROM tiếng VIệt cho Xiaomi Mi Max Prime mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Ảnh:

Các bước hướng dẫn up ROM tiếng VIệt cho Xiaomi Mi Max Prime

Hiện tại chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime chưa có thông tin mới nhất về bản ROM tiếng Việt nên chúng tôi chưa thể chia sẻ tới các bạn hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi Max Prime. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất bản ROM tiếng Việt cho người dùng công nghệ ngay khi có bản ROM mới nhất.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!