Xiaomi Mi Max Prime là thiết bị điện thoại của nhà sản xuất Trung Quốc nổi tiếng với cấu hình mạnh mẽ và mức giá hấp dẫn người dùng. Hiện sản phẩm đang gậy sự chú ý vô cùng lớn cho người dùng công nghệ trên thị trường hiện nay. Xiaomi Mi Max Prime liệu có mang đến chất lượng tốt nhất như mong đợi không? Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime đơn giản, chính xác và thành công cao.

Ảnh:

Lý do up ROM gốc Xiaomi Mi Max Prime 

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành android chắc chắn bạn sẽ hiểu được hệ điều hành vô cùng tuyệt vời với những tính năng ấn tượng. Tuy nhiên, có một điểm yếu trên hệ điều hành Android chính là việc liên tục cho ra những bản ROM mới mà lãng quên đi sự có mặt của những bản ROM gốc. Vì vậy, khi người dùng thực hiện nâng cấp lên phiên bản mới hơn sẽ có nhiều tính năng nhưng cũng khiến thiết bị của bạn trở nên chậm hơn.

Điều này, khiến rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích phiên bản ROM gốc. Sau khi người dùng thực hiện cài lại ROM gốc thì sẽ có cho mình thiết bị sử dụng sạch sẽ và ổn định hơn. Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime cũng vậy, nếu như máy có những trải nghiệm không mượt mà, chậm thì bạn hãy thực hiện hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime ngay nhé!

Ảnh:

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime

Trước khi thực hiện hướng dẫn up ROM bạn phải chắc chắn đây là chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime và đảm bảo mình co thể thực hiện up ROM theo các bước mà chúng tôi đưa ra. Tiếp đến các bạn nên nhớ tháo sim và thực hiện coppy, sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng tránh trường hợp mất hết thông tin. Đảm bảo dug lượng pin đạt trên 50 % pin, wiffi ổn định mới không bị gián đoạn việc thực hiện hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime.

Bước 1: Thực hiện tải Multi language:

https://drive.google.com/file/d/0B7N60Wm5bFPKZU1RMFRDVWlING8/view

Bước 2: Bạn chỉ cần coppy ROM vào trong bộ nhớ máy.

Bước 3: Sau đó bạn hãy vào cài đặt Settings >> Chọn  Abouts phone >> Chọn tiếp System updates >> Chọn phím 3 chấm >> tích Choose update package >> tích vào ROM vừa copy vào trong máy.

Bước 4: Máy sẽ thực hiện update, bạn hãy đợi quá trình update thành công thì máy hiển thị thông báo Reboot >> Lúc này bạn chọn nút khởi động lại là hoàn thành.

Ảnh:

Chúng tôi đã vừa hướng dẫn cho các bạn 4 bước hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công bản ROM gốc về máy.