Chiếc điện thoại Xiaomi Meri là thiết kế đang được người dùng quan tâm trong thời điểm hiện tại. Những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này vô cùng ấn tượng với con chip do chính nhà sản xuất Xiaomi thiết kế có thể được trang bị trên sản phẩm Xiaomi Meri. Cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri.

Ảnh:

Xiaomi Meri thu hút người dùng công nghệ

Theo rất nhiều thông tin cho thấy, chiếc điện thoại Xiaomi thuộc phân khúc tầm trung với chip đồ họa Mali-T860, RAM 3GB . Chiếc điện thoại Xiaomi Meri sẽ sử dụng vi xử lý chip 8 nhân cortex A-53 hoặc chip 4 nhân xung nhịp 1.4GHz và 4 nhân xung nhịp 2.2Ghz. RAM 3GB với bộ nhớ trong 64GB chứ không sử dụng những con chip cao cấp. Nhưng mức giá của sản phẩm Xiaomi Meri sẽ vô cùng hấp dẫn và ấn tượng so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Ảnh:

Chắc chắn những trang bị được nhà sản xuất đầu tư cho Xiaomi Meri sẽ khiến người dùng thích thú với những trải nghiệm và tính năng trên sản phẩm. Đồng thời thiết kế màn hình sẽ sở hữu trên chiếc Xiaomi Meri đó chính là màn hình 5.5 inch, full HD sẽ tăng thêm những trải nghiệm độc đáo. Cùng tham khảo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri để có được trải nghiệm thú vị.

Ảnh:

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri

Với chiếc điện thoại độc đáo va hấp dẫn người dùng của Xiaomi trong những ngày gần đây sẽ thu hút rất nhiều người dùng công nghệ, nhất là những tín đồ với dòng sản phẩm cao cấp giá hấp dẫn của nhà sản xuất. Thì chiếc Xiaomi Meri chắc chắn sẽ được rất nhiều người dùng sử dụng trải nghiệm.

Hiện tại, chiếc Xiaomi Meri chưa được nhà sản xuất tung ra thị trường nên chúng tôi chưa thể hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất ngay khi sản phẩm được lên kệ để hỗ trợ người dùng công nghệ trải nghiệm tốt nhất.