hướng dẫn Root và cài recovery ho Samsung Galaxy J7 2016

Có một tin khá vui cho người dung công đó chính là việc Root và cài recovery cho Samsung Galaxy J7 là một điều dễ dàng hơn bao giờ hết bởi đã có bản full cài đặt. Sau đâu Chúng tôi sẽ hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J7 2016chi tiết nhất.

Lưu ý trước khi Root và cài recovery cho Samsung Galaxy J7 2016

  • Sạc cáp điện thoại phải ổn định
  • Pin thiết trên 50%
  • Laptop làm việc hoặc PC
  • Có một chút kĩ năng nhỏ về máy.

Làm thế nào để Root và cài recovery cho Samsung Galaxy J7 2016?

Bước 1: Để các bạn có thể hoàn thành hướng dẫn Root và cài recovery ho Samsung Galaxy J7 2016 một cách dễ dàng thì bạn phải tải những phầm mềm có liên quan đến.

Bước 2: Bạn hãy kiểm tra xem thiết bị ở phiên bản Android 5.1.1 cách vào Phần cài đặt > Thông tin về thiết bị > copy file có tên UPDATE-SuperSU-v2.46.zip để vào trong thư mục gốc của thiết bị.

Lưu ý: Nếu mà bạn có đăng nhập tài khoản Samsung hay google thì bạn nên đăng xuất ra ngay nếu không sẽ gây ra lỗi flash

Bước 3: Các bạn Kiểm tra ở dòng số hiệu bản tạo để có thể xem

Bước 4: Sau khi đã kiểm tra được đúng được phiên bản baseband, tắt nguồn đợi 20s. Sau đó đưa thiết bị về chế độ dạng download mode bằng cách các bạn giữ 3 phím tăng volum + home + nguồn cho đến khi nào máy hiện nên một bảng như dưới hình đây:

Bước 5: Sau đó thì bấm tăng volum để dạng download mode

Bước 6: Bạn cài đặt ứng dụng trên máy tính, giải nén và sau đó khởi động phần mềm odin nên và kết nối với Galaxy J7 2016.

Chọn vào mục PDA và lựa chọn file tên twrp-2.8.7.0-j7elte.tar đã tải về ở bên trên. Tải chọn vào mục PDA và bấm vào start để bắt đầu flash file root và cài recovery thiết bị thời gian mất khoảng tầm 3 phút cho đến khi trình reset hiện lên.

Bước 7: các bạn đợi khởi động thiết lên sau đó bấm tích hợp cả 3 nút tăng volum + Home + Nguồn trên Samsung Galaxy J7 2016 để vào trình Recovery. Khi bạn vào được trình Recovery thì bạn hãy trượt sang phải để vào giao diện chính của recovery.

Bước 8: Các Bạn chọn vào Install > chọn vào file UPDATE-SuperSU-v2.46.zip > sau đó trượt để flash file root > sau đó chọn Reboot System.

Bước 9: Các bạn Vào CH Play tải Root checker để kiểm tra root máy.

 

Bước 10 : Sau đó Khởi động phần mềm kiểm tra Root trên máy

Với 10 bước đơn giản như trên đây bạn đã hoàn thành xong các bước hướng dẫn Root và cài recory cho Samsung Galaxy J7 2016, hy vọng các thông tin trên đây sẽ mang đến cho các những thông tin hữu ích nhất vafsex không làm khó được bạn trong quá tình root và recovery máy. Chúc bạn thành công!!!