Cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn Root và cài Recoverry cho Xiaomi Mi Mix dưới đây để có thể tự mình tự thực hiện Root máy mà không phải mang đến cửa hàng. Sau khi thực hiện Root Xiaomi Mi Mix người dùng công nghệ cũng có thể khám phá rất nhiều tính năng, điểm mới lạ cho thiết bị rất thú vị.

Ảnh: Huong-dan-root-va-cai-xiaomi-mi-mix

Lý do Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix

Root máy Xiaomi Mi Mix để người dùng công nghệ có thể thực hiện 1 số chương trình có khả năng can thiệp và có thể tối ưu hệ thống. Có thể khiến người dùng khá thú vị với việc Root máy. Thực chất Root máy rất thích hợp với người dùng yêu thích công nghệ.

Người dùng sau khi thực hiện hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix người dùng có thể vọc vạch được tất cả  những tính năng trước đó mà bạn không thể thực hiện được. Vì vậy, sau khi thực hiện Root máy cho Xiaomi Mi Mix sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị độc đáo hơn.

Ảnh:

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix

Hy vọng những hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix sẽ giúp cho người dùng công nghệ có thể thao tác đơn giản nhất. Chắc chắn người dùng công nghệ sẽ thích thú:

Bước 1: Thực hiện Unlock Bootloader theo hướng dẫn tại link: http://choimobile.vn/threads/66412/
Bước 2: Bắt đầu vào Fastboot >> flash TWRP vào link: http://choimobile.vn/threads/66414/
Bước 3: Thực hiện đến Recovery >> Format Data>> yes >> Ok
Bước 4: Sau đó chúng ta vào phần Mount >> chọn Enable MTP >> copy file SuperSU vào link: https://download.chainfire.eu/supersu
Bước 5: Chọn Flash file SuperSU > Chọn tiếp Reboot >> Root Xiaomi Mi Mix

Ảnh:

Trên đây là những hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Mix mà chúng tôi muốn chia sẻ tới người dùng công nghệ sử dụng thiết bị Xiaomi Mi Mix. Chắc chắn người dùng sẽ vô cùng thích thú nếu như am hiểu về công nghệ smartphone.