Làm sao để có thể thực hiện Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Max Prime một cách đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự mình thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Max Prime. Chúng tôi tin chắc chắn bạn sẽ thành công!

Ảnh:

Ra mắt chiếc Xiaomi Mi Max Prime ấn tượng

Một thông tin thú vị cho người dùng yêu thích công nghệ là hãng Xiaomi âm thầm lặng lẽ cho ra mắt chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime với thiết kế ấn tượng và ngoại cỡ. Mọi thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime gần như không có sự thay đổi so với Xiaomi Mi Max, máy vẫn sở hữu màn hình 6,44 inch, cùng độ phân giải 1080p, sở hữu camera chính 16 MP, camera phụ 5 MPvà được trang bị viên pin dung lượng 4.850 mAh.

Điểm khác biệt được thay đổi trên chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime chính là viêc trang bị và sở hữu chipset 8 nhân Snapdragon 652 vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ hiện đại. Ngoài ra, được trang bị RAM 4 GB, dung lượng bộ nhớ 128 GB hấp dẫn hơn so với thiết bị đàn anh trước đó. Với rất nhiều tính năng nổi trội khi thiết bị Xiaomi Mi Max Prime hiện có thì quả thật đây là một trong những thiết bị đáng để người dùng trải nghiệm. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo các bước hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Max Prime dưới đây.

Ảnh:

Các bước hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Max Prime

Để có thể thao tác được hoàn thiện hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Max Prime bạn hãy thật sự chú ý theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy tiến hành Unlock Bootloader theo hướng dẫn tại đây: http://choimobile.vn/threads/66412/
Bước 2: Tiếp theo bạn hãy vào Fastboot, flash TWRP theo link: http://choimobile.vn/threads/66414/
Bước 3: Recovery >> chọn Format Data >> thao tác gõ vào YES >> Ok
Bước 4: Bạn hãy quay lại vào phần Mount >> chọn Enable MTP, khi đó máy tính sẽ nhận điện thoại. Bạn hãy thực hiện copy file SuperSU mới nhất về vào máy: https://download.chainfire.eu/supersu
Bước 5: Chọn Flash file SuperSU >> Chọn Reboot >> Chọn Root Xiaomi Mi Max Prime.

Ảnh:

Với các thiết bị Android, sau khi bạn thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Max Prime cho thiết bị. Bạn có thể thực hiện, vọc vạch ra rất nhiều tính năng, khôi phục cài đặt gốc, fix lỗi…Thao tác được rất nhiều những tính năng mà trước đó bạn không thể thực hiện trên thiết bị của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!