Hướng dẫn mua Samsung Galaxy s7 trả góp nhanh chóng, chi tiết nhất. Bạn đã biết cách mua Samsung Galaxy S7 trả góp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé. Nhất là các bạn còn đang là sinh viên hoặc mới đi làm.

Mua Samsung Galaxy s7 trả góp

Samsung Galaxy S7 cao cấp hiện đại đã được nhà sản xuất khắc phục hầu hết những nhược điểm ở trên Galaxy S6/S6 Edge. Mang đến cho người dùng công nghệ những cảm nhận tuyệt vời và ấn tượng khi sở hữu. Nhất là mặt thiết kế và cấu hình máy mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Rất nhiều người muốn sử dụng sản phẩm này nhưng lại có kinh tế khá eo hẹp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua Samsung Galaxy S7 trả góp một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Hướng dẫn mua Samsung Galaxy S7 trả góp

Các bạn chỉ cần là những khách hàng trên 18 tuổi có giấy chứng minh thư còn hạn sử dụng, hộ khẩu. Nếu là sinh viên thì các bạn cần thêm thẻ sinh viên và có thể là biên lai tiền học khóa gần nhất. 1 số hệ thống có yêu cầu cả chứng minh thư của bố/mẹ có công chứng trong 6 tháng trở lại

Sau khi đăng kí mua Samsung Galaxy S7 trả góp sẽ có nhân viên thẩm định để duyệt hồ sơ của bạn. Bạn chỉ cần mang theo bản gốc hồ sơ để kí hợp đồng và nhận sản phẩm.

mua Samsung Galaxy S7 trả góp

Các địa chỉ mua Samsung Galaxy S7 trả góp

Đa số các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn hiện nay đều cho mua Samsung Galaxy S7 trả góp với lãi suất 0% chỉ bằng những thủ tục cực kì đơn giản, nhanh chóng.

Các hệ thống cửa hàng lớn như thế giới di động hay FPT, Mobile city đều cho mua Samsung Galaxy S7 trả góp. Tất cả đều với những thủ tục hết sức nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Sản phẩm luôn là những sản phẩm chính hãng, còn nguyên bảo hành và có thể đổi trả trong vòng 1 tháng. Ngoài ra các bạn còn được các nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn mua Samsung Galaxy S7 trả góp một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích. Nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé.