Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Meri – chiếc điện thoại lại của Xiaomi. Những ngày gần đây, thông tin chiếc smartphone lạ của nhà sản xuất Xiaomi Trung Quốc đang làm náo loạn thị trường công nghệ smartphone trên toàn thế giới. Với những thông tin rò rỉ về chiếc Xiaomi Meri với mang hình 5.5 inch sử dụng con chip của chính Xiaomi đã gây tò mò cho người dùng công nghệ.

Ảnh:

Thông tin về Xiaomi Meri lộ diện

Rất nhiều hình ảnh lộ diện chiếc Xiaomi Meri trên khắp các diễn đàn, trang thông tin công nghệ…khiến rất nhiều tín đồ của Xiaomi ngỡ ngàng. Theo nhiều thông tin cho biết, Xiaomi Meri có thể sẽ được trang bị 2 phiên bản với bộ vi xử lý khác nhau. Chip xử lý của Xiaomi Meri có thể có tốc độ 1,4 GHz, hoặc tốc độ 2,2 GHz. Rất nhiều chuyên gia cho rằng chiếc Xiaomi Meri này sẽ sở hữu 2 phiên bản sử dụng 2 chip xử lý khác nhau và một chip xử lý sẽ do chính Xiaomi tự sản xuất.

Ảnh:

Nhiều thông tin khác tiết lộ Xiaomi Meri sẽ được trang bị màn hình 5,46 inch cùng với độ phân giải 1080p, sở hữu chip đồ họa Mali-T860 và 3GB RAM. Như vậy, Xiaomi Meri có hiệu năng ngang bằng hoặc nhỉnh hơn so với LG V10 và Samsung Galaxy Note 4. Chắc chắn sẽ vó rất nhiều bất ngờ cho thiết bị smartphone ở phân khúc tầm trung này mang đến cho người dùng. Cùng chúng tôi tham khảo và theo dõi thông tin về sản phẩm và hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Meri mới này.

Ảnh:

Hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Meri đơn giản

Bởi hiện tại chiếc smartphone Xiaomi Meri chưa được nhà sản xuất bày bán trên thị trường mà chỉ là những thông tin rò rỉ nên hiện tại chúng tôi chưa cập nhật thông tin hướng dẫn cài Chplay cho Xiaomi Meri một cách chính xác và đơn giản nhất cho người dùng. Ngay sau khi sản phẩm này được tung ra thị trường chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài CHplay cho Xiaomi Meri một cách chi tiết nhất.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi!