Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết hướng dẫn cài CHPlay cho Mi Mix để có thể tải mọi ững dụng một cách đơn giản và nhất là không mất phí. Chắc chắn các bạn sẽ thích thú với ứng dụng cài đặt CHplay cho thiết bị điện thoại của mình.

Ảnh:

Tìm hiểu ứng dụng CHplay trên thiết bị smartphone

Phần mềm CHPlay hiện nay đã không thể thiếu khi người dùng sử dụng smartphone nhất là với thiết bị điện thoại Xiaomi Mi Mix. Một trong những sản phẩm smartphone cực hot trên thị trường điện thoại hiện nay. Vì vậy, thiết bị điện thoại này đã khiến rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm và sở hữu cho mình.

Thiết bị điện thoại Xiaomi Mi Mix là một trong những thiết bị smartphone khá ấn tượng hiện nay với rất nhiều những điểm nổi bật cả về cấu hình và thiết kế. Rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm và thích thú sở hữu cho mình thiết bị. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được các ứng dụng một cách đa dạng và phong phú chúng ta cần phải tiến hành cài đặt CHPlay cho thiết bị điện thoại Xiaomi Mi Mix. Cùng chúng tôi thực hiện theo hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi Mix này nhé.

Ảnh:

Hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi Mix

Úng dụng phần mềm CHplay là một kho ứng dụng của hệ điều hành Android khiến người dùng có thể tải và mua các ứng dụng đa dạng và phong phú miến phí: Game, phần mềm tiện ích đến tất cả các sản phẩm như sách, nhạc hay phim, trò chơi…
Bước 1: Đầu tiên vào Appstore của hãng Xiaomi >> seach google.

Bước 2: Bạn hãy chọn tìm kiếm bằng baidu >> click vào biểu tượng baidu

Bước 3: Tiếp đến hãy chọn kết quả đầu tiên trong phần tìm kiếm và thực hiện cài đặt vào máy.

Bước 4: Sau đó chọn Launch để khởi chạy chương trình >> chọn tiếp biểu tượng hình tròn màu xanh ở giữa màn hình.

Bước 5: Thực hiện đăng nhập email vào ứng dụng.

Ảnh:

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi Mix để có được những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất cho người dùng công nghệ. Chắc chắn sử dụng Xiaomi Mi Mix với kho ứng dụng đặc biệt này.

Chúc các bạn thành công!