Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ
Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ

Cũng giống như các sản phẩm xách tay khác thì người dùng luôn quan tâm đến cách test và chọn mua chúng. Nắm đươc điều đó nhóm phóng viên của Thời Báo Số sẽ đưa ra bạn đọc bài: Hướng dẫn chọn mua HTC One M10 xách tay tốt nhất. Hy vọng, bạn đọc sẽ chọn lựa được sản phẩm tốt nhất bản thân mình bởi HTC M10 xách tay đang là sản phẩm mới nhất của HTC tính đến thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ
HTC M10 xách tay với thiết kế cực kỳ sang trọng
  1. Cách test HTC M10 cũ xách tay đơn giản

Chắc bạn cũng biết, tương tự như các sản phẩm khác thì HTC M10 xách tay nếu là hàng thật bao giờ cũng được gia công kỹ càng từ những chi tiết nhỏ nhất. Chính vì điều này, bạn hãy kiểm tra HTC 10 xách tay xem máy có cứng cáp, cầm chắc tay với những đường thiết kế sáng bóng không. Đặc biệt hơn, thông số, logo, imei của M10 sẽ được in chìm và rõ ràng nhé. Nếu bạn thấy mập mờ thì loại luôn và không cần phải test htc one m10 xách tay nữa đâu.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ
Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ

2. Cách test HTC One M10 xách tay chuẩn nhất

HTC One M10 xách tay đang là sản phẩm hàng đầu của hãng HTC ở thời điểm hiện tại. HTC M10 xách tay sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng từ những ưu điểm của đàn anh One M9 trước đó cùng hàng loạt tính năng. Chắc sẽ không làm bạn phải thất vọng.

3. Mua HTC One M10 xách tay ở đâu ?

Nếu bạn đã từng là tín đồ của những sản phẩm xách tay thì chắc hẳn không thể không biết đến những cửa hàng uy tín hàng đầu tại Hà Nôi. Trong chuyên mục tư vấn chúng tôi xin đề cập tới 1 số cửa hàng có doanh số bán M10 xách tay chạy nhất nhé: Cellphones, Hoàng Hà Mobile, Mobilecity, MSmobile, DDTM…

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ
Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ

4, Kiểm tra vỏ hộp HTC 10 cũ xách tay

Ở bước này bạn hãy kiểm tra vỏ hộp máy, thông số sẽ được ghi trên hộp của máy, chi tiết rõ ràng nhé. Sẽ có những thông số cơ bản như: nhà sản xuất, ngày sản xuất và HTC One M10 xách tay từ nước nào nhé.

5. Kiểm tra hình thức HTC One M10 cũ xách tay

Là đàn em của HTC One M9 nên sẽ có nhiều cải tiến lớn và HTC M10 xách tay được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế khá mạnh mẽ nam tính. Nếu là M10 mới 99% thì gần như không có vết sước hay móp bạn nhé, bạn nên chú ý điều này.

Tiếp theo kiểm tra phần cứng, ở phần này bạn kiểm tra chất lượng loa bằng cách thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc chuông có sẵn trong máy. Đồng thời mở chức năng của HTC One M10 xách tay chụp hình hoặc quay video để kiểm tra chất lượng camera M10 xách tay xem có đảm bảo hiển thị rõ nét, chế độ chụp, khả năng lấy nét có ok không nhé.

Kiểm tra imei trong máy có trùng với imei in trong hộp không bằng cách và bàn phím ấn: *#06# và ấn gọi đi rồi so sánh nhé. Nếu thông tin sai lệch thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm cửa hàng khác.

Tiếp đến bạn hãy thực hiện mã test HTC One M10 xách tay: *#*#3424#*#* ở đây bạn sẽ kiểm tra chất lượng màn hình, cảm biến…làm theo hướng dẫn trong đó nhé

Trên đây là bài test nhanh HTC One M10 xách tay chuẩn để giúp bạn có thể cưới được 1 em ưng ý cho mình nhé. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên share với bạn bè cho mọi người cùng biết nhé.