Giá Xiaomi Redmi Note 4 Pro ở Hà Nội, HCM là bao nhiêu? bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý về giá của Redmi Note 4 Pro để các bạn có thể tham khảo.

Giá Xiaomi Redmi Note 4 Pro ở Hà Nội, HCM

Ở thời điểm hiện tại Xiaomi dường như đang muốn chiêm lĩnh hết thị trường điện thoại tầm trung và giá rẻ khi liên tục đưa ra những sản phẩm mới để phục vụ như cầu của người dùng ngày càng lớn. Khi chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro còn chưa hết hot thì hãng đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Xiaomi Redmi Note 4 Pro với nhiều thông tin là sẽ hấp dẫn hơn cả phiên bản Note 4. Điều này là cộng đồng công nghệ đưa ra câu hỏi Giá Xiaomi Redmi Note 4 Pro ở Hà Nội, HCM là bao nhiêu?

Giá Xiaomi Redmi Note 4 Pro ở Hà Nội, HCM

Xiaomi Redmi Note 4 Pro có những điểm gì mới?

Theo những thông tin đồn đoán thì sản phẩm Xiaomi Redmi Note 4 Pro sẽ là bản nâng cấp của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 đang rất hot trên thị trường hiện nay.

Xiaomi Redmi Note 4 Pro sẽ sở hữu một màn hình lớn 5,5nich với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Thêm nữa đây sẽ là một chiếc điện thoại có hỗ trợ 4G, một gói cước mạng sắp được đưa vào Việt Nam.

Chiếc điện thoại này có hiệu năng khá mạnh mẽ với Snapdragon 652 CPU, 4GB RAM + ROM 32GB với MIUI 8 sẽ cho bạn những trải nghiệm mượt mà…

Ngoài những tính năng trên camera của Xiaomi Redmi Note 4 Pro sẽ vẫn 13MP/5MP.

Giá Xiaomi Redmi Note 4 Pro ở Hà Nội, HCM

Giá bán của Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Theo một trang thông tin chuyên bán các sản phẩm của Xiaomi chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro có giá bán là $259.99.

Một thời gian nữa thì chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro này mới có mặt tại thị trường Việt Nam, cùng chờ đón chiếc điện thoại này nhé.