Giá Samsung Galaxy A8 cũ bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được mức giá của Samsung Galaxy A8 cũ ở thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy A8 cũ là sản phẩm được đánh giá khá cao ở thời điểm hiện tại và nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người dùng từ thiết kế cho đến những tính năng mà A8 cũ được sở hữu.

gia-samsung-galaxy-a8-cu-bao-nhieu-1

Giá Samsung Galaxy A8 cũ

Giá Samsung Galaxy A8 cũ bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại Galaxy A8 cũ là sản phẩm được khá nhiều người tìm đến bởi đây là sản phẩm được đánh giá khá cao và đối với sản phẩm mới thì sản phẩm cũ đã có mức giá thấp hơn. Đối với những người không có điều kiện để có thể sở hữu một chiếc điện thoại mới thì điện thoại cũ là lựa chọn khá hoàn hảo. Vậy Giá Samsung Galaxy A8 cũ bao nhiêu?

gia-samsung-galaxy-a8-cu-bao-nhieu-2

Giá Samsung Galaxy A8 cũ

Giá Galaxy A8 cũ ở thời điểm hiện tại

Tùy theo từng chiến lược kinh doanh khác nhau mà các cửa hàng đưa ra những mức giá khác nhau. Dưới đây là một số mức giá được đưa ra cho sản phẩm Galaxy A8 cũ ở thời điểm hiện tại trên các cửa hàng uy tín tại Hà Nội Và TP. HCM

STT

Địa chỉ bán Samsung Galaxy A8 cũ

Samsung Galaxy A8 Likenew

1

FPT shop 6.473.000đ  

2

Minh Hiếu Mobile

 

8.500.000đ

3

Hoàng Hà Mobile

6.090.000 -6.790.000đ

 
4 MobileCity 6.950.000đ

 

gia-samsung-galaxy-a8-cu-bao-nhieu-3

Giá Samsung Galaxy A8 cũ

Theo bảng trên chúng ta có thể thấy mức giá của các cửa hàng chênh lệch nhau tuy nhiên mỗi cơ sở bán lại có một chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ khuyến mại và tặng kèm riêng chính vì thế mức giá chênh lệch là chuyện bình thường.

Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và đảm bảo hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín. Chúc các bạn sở hữu sản phẩm ưng ý.