1. Điện thoại Samsung Galaxy J7 2016

Không chỉ dừng lại ở vẻ trau chuốt về mặt hình thức bên ngoài của dòng Galaxy J. Samsung Galaxy J7 được hãng Samsung đã nâng cấp rất nhiều ở mặt thông số kỹ thuật về phần cứng của thiết bị. Nhằm mang đến cho người dùng công nghệ những trải nghiệm tốt nhất và chất lượng hơn. Nhưng nhiều bạn cũng thắc mắc về điện thoại Samsung Galaxy J7 có giá bao nhiêu? Có đắt hơn chiếc Galaxy A8 không? Và hiện nay có nên mua sản phẩm J7 này không? Thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của nhiều bạn.

Điện thoại Samsung Galaxy J7

 

 2. Bên ngoài điện thoại Samsung Galaxy J7

Xem thêm: Có nên mua iPhone X Lock Nhật, Mỹ không ?

Phần “mặt tiền”  của thiết bị được đổi mới khá nhiều là một điều khá đáng khen, nhưng không biết la cấu hình của thiết bị này có gì nổi bật hơn và đã đủ sức để cạnh tranh với các dòng điện thoại cùng tầm giá khác chưa? Galaxy J7  khiến chúng ta rất hài lòng khi đã được nâng cấp viên pin lên đến 3.300 mAh vì thời lượng dùng của pin chiếc samsung galaxy J7 là yếu tố hàng đầu khi chúng ta đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm smartphone dùng được lâu dài mà không lo ngại gì đến hết pin.
Chất lượng của màn hình trên sản phẩm cũng được hãng điện tử Samsung ưu ái giao phó công nghệ Super AMOLED cùng với độ phân giải HD. Một điểm nữa mà chắc chắn rằng người dùng công nghệ Việt sẽ rất thích đó là chiếc Samsung galaxy J7 được trang bị 4G LTE, nhằm đón đầu xu thế  internet tốc độ cao ở smatrphone trong thời gian sắp tới.
Điện thoại Samsung Galaxy J7

3. Đánh giá dung lượng Ram của Samsung Galaxy J7

==> Có nên mua iPhone 8 Lock không ? Đừng bỏ qua.

Nhưng nhiều người dùng công nghệ hiện nay vẫn đang thắc mắc rằng điện thoại Samsung Galaxy J7 có giá bao nhiêu? Thì trên thị trường hiện nay J7 được bán ra tại thị trường chỉ vào hơn 6 triệu  tại Việt Nam nhưng mà chỉ dừng lại ở dung lượng ram 2 GB mà thôi.
Với dung lượng ở tầm RAM 2 GB có thể vẫn đủ để cho người dùng công nghệ sử dụng đa nhiệm tốt trên chiếc Samsung Galaxy J7 2016, vấn đề chính ở đây đó là miễn sao hãng điện tử Samsung biết cách tối ưu tốt nhất về phần mềm của sản phẩm, chứ nếu không cho dù cho RAM tới 4 GB vẫn không trống được cho là bao nhiêu. Riêng về phần camera, thiết bị vẫn không có gì thay đổi độ phân giải so với bản 2015: 5 MP và 13 MP cả hai đều được kèm theo đèn LED Flash .
Điện thoại Samsung Galaxy J7

4. Điện thoại Galaxy J7 có giá bao nhiêu?

Tìm hiểu ngay: iPhone 8 Plus Lock là gì? Lựa chọn là đúng hay sai?

Nếu như bạn còn thắc mắc chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 có giá bao nhiêu? Thì hãy đến cửa hàng Mobilecity. Hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin về điện thoại Samsung Galaxy J7 này.