Có nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh hãng điện thoại Lenovo rằng điện thoại Lenovo có tốt không? Sử dụng điện thoại Lenovo có nên không? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

Điện thoại Lenovo có tốt không?

Lenovo được đánh giá là hãng điện thoại giá rẻ với cấu hình cao cùng nhiều tính năng hiện đại được trang bị trên các sản phẩm. Tuy nhiên nhiều người dùng Việt Nam lại luôn “dè chừng” khi Lenovo là một trong những hãng điện thoại của Trung Quốc sản xuất. Vậy điện thoại Lenovo có tốt không?

Thiết kế khá bền

Tuy đa số các thiết kế của các sản phẩm Lenovo đều có thiết kế vỏ nhựa tuy nhiên chất liệu nhựa của Lenovo khá bền và đẹp. Chất liệu nhựa này không chỉ giúp cho máy nhẹ hơn mà còn không để lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Thiết kế của Lenovo cũng được hãng chứng nhận đạt chuẩn thiết kế cao cấp với độ bền cao và khả năng chống va đập tốt đồng thời 1 số dòng máy còn có khả năng chống nước mà với các loại máy cao cấp bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu tính năng này.

dien-thoai-lenovo-co-tot-khong-3

Lenovo S850 thiết kế kim loại nguyên khối

Gần đây lenovo đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp với thiêt kế vỏ kim loại hoặc thiết kế siêu mỏng như K900 hoặc S960.

Mức giá và tính năng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Hãng điện thoại Lenovo đưa ra khá nhiều dòng sản phẩm đa dạng về cấu hình, thiết kế cũng như mức giá khác nhau.

Ví dụ như nếu bạn không cần một chiếc điện thoại cấu hình quá cao, và muốn mua 1 chiếc điện thoại giá rẻ bởi điều kiện không cho phép thì bạn có thể lựa chọn Lenovo A269i, mức giá hiện tại chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng vẫn cung cấp đủ cho người dùng những tính năng có bản của chiếc smartphone.

dien-thoai-lenovo-co-tot-khong-2

Điện thoại Lenovo có tốt không?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại ở mức giá tầm trung Lenovo có khá nhiều sản phẩm để bạn có thể đưa ra lựa chọn. Tuy ở mức giá tầm trung tuy nhiên những gì mà hãng điện thoại này trang bị lại khá xuất sắc từ cấu hình, hiệu năng cho đến những tính năng hấp dẫn như cảm biến vân tay, chống nước, thiết kế kim loại nguyên khối…

So với các sản phẩm có cấu hình cùng loại Lenovo có mức giá rẻ hơn

Như đã nói ở trên các sản phẩm của Lenovo có mức giá khá rẻ, khi so sánh cấu hình và mức giá với 2 máy có cấu hình tương đương nhau thì Lenovo lúc nào cũng đưa ra mức giá thấp hơn các hãng khác.

dien-thoai-lenovo-co-tot-khong-1

Điện thoại Lenovo có tốt không?

Để lý giải cho điều này có thể giải thích rằng đơn giản bởi vì các sản phẩm của Lenovo được thiết kế hầu hết ở trong nước chất lượng và độ bền tuy cao nhưng không thể so sánh được với các sản phẩm cao cấp như Apple, Samsung… tuy nhiên Lenovo hoàn toàn đủ những yếu tố để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng smartphone của người dùng.

Có thể nhận thấy những sản phẩm của Lenovo phù hợp với những người yêu thích sự trải nghiệm trên điện thoại, hoặc những người có kinh tế eo hẹp. Câu trả lời Điện thoại Lenovo có tốt không? chắc hẳn bạn có thể tự trả lời được đúng không nào?