Từ trước đến nay bạn đã có cách reset iPhone 5, 5S, 5C chưa? Bài viêt sau sẽ giúp bạn làm mới lại chú dế mà không lo bị mất các dữ liệu cũ chuẩn theo hướng dẫn của nhà sản xuất Apple. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách Reset iPhone 5, 5S, 5C đơn giản

Điện thoại sau một thời gian sử dụng sẽ không còn nhanh nhạy như “lúc mới yêu”. Khi đó thực hành hướng dẫn cách Reset iPhone 5, 5S, 5C sau là điều cần thiết, vừa làm mới lại máy, vừa không lo mất dữ liệu.

Hướng dẫn cách reset iPhone 5S chi tiết

Lưu ý: để cẩn thận hơn, bạn có thể sao lưu (backup) lại dữ liệu trong máy vào máy tính trước khi thực hành cách reset iPhone 5, 5S, 5C. Để thực hiện, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính qua dây cáp chính hãng. Sau đó truy cập vào iTunes, chọn Backup.

Khi đã lưu lại dữ liệu thành công, bạn tiến hành cách reset iPhone 5, 5S, 5C như sau:

Bước 1. Truy cập Cài đặt (setting)

Bước 2. Tìm và chọn mục Cài đặt chung (General)cách Reset iPhone 5, 5S, 5C

Bước 3. Trong Cài đật chung (General) các bạn tìm đến và chọn Đặt lại (Reset)

Bước 4. Trong mục Đặt lại (Reset) bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa để reset thiết bị của bạn Trong trường hợp này thì bạn chọn vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Reset All Settings)

cách Reset iPhone 5, 5S, 5C

Bước 5. Nhập mật khẩu nếu bạn đặt passcode cho máy. Sau đó chọn tiếp Xóa iPhone (Delete) là hoàn thành cách Reset iPhone 5, 5S, 5C

cách Reset iPhone 5, 5S, 5C

Trên đây là hướng dẫn cách Reset iPhone 5, 5S, 5C đơn giản, nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Sau quá trình Reset thành công, tất cả ứng dụng, ảnh hoặc video và các nội dung cũ của bạn sẽ xuất hiện ở đúng vị trí như bạn chưa thực hiện cài đặt lại máy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.