Có nên mua Xiaomi Mi5 không là câu hỏi và phân vân của khá nhiều người dùng hiện tại đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại ở thời điểm hiện tại. Cùng theo dõi những tính năng hấp dẫn ở chiếc điện thoại Xiaomi Mi5 này nhé.

Có nên mua Xiaomi Mi5 không ?

Xiaomi Mi5 là sản phẩm hiện tại đang đứng đầu trong các sản phẩm của Xiaomi với những tính năng hấp dẫn cũng như thiết kế cực kỳ đẹp mắt. ở thời điểm hiện tại giá của Xiaomi Mi5 không cao so với các sản phẩm cao cấp nhưng lại cao so với các sản phẩm của Xiaomi. Chính vì thế nhiều người sẽ phân vân có nên mua Xiaomi Mi5 không?

Có nên mua Xiaomi Mi5 không ?

Những điểm nổi bật ở Xiaomi Mi5

Xiaomi Mi5 là một phiên bản với thiết kế đặc biệt với những thiết kế khá đẹp mắt và có cả phiên bản vỏ gốm đầy hấp dẫn. Chiếc điện thoại này được xem là một phiên bản cóp nhặt bởi thiết kế thoạt nhìn sẽ rất giống với chiếc Samsung Galaxy S7.

Camera là điểm mà năm nay Xiaomi đầu tư khá mạnh chính vì thế đây là điểm sáng của chiếc điện thoại Xiaomi Mi5 lần này. So với Mi 4 thì Mi5 đã được nâng cấp lên máy ảnh 16 chấm, với khẩu độ f2.0, đằng trước là camera 4 chấm UltraPixel mà chúng ta hay thấy trên dòng HTC One. Về cảm biến của Xiaomi Mi5 là hàng Sony sở hữu những công nghệ xuất sắc như dùng 6 thấu kính, với chống rung 4 trục, và lấy nét theo pha và nhiều tính năng cao cấp khác. Mi 5 cho khả năng chống rung vượt trội hơn hẳn bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus và chỉ sử dụng chống rung 2 trụcXiaomi Mi 5 sở hữu cấu hình khủng với chip S820 ngang ngửa với LG G5 và Galaxy S7.

Có nên mua Xiaomi Mi5 không ?

3 phiên bản cấu hình dành cho Xiaomi Mi5 khá hấp dẫn  ứng với 3 mức giá bán Xiaomi Mi5 khác nhau, giá lần lượt là 1999, 2299 và 2699. Có thể dễ dàng nhận thấy đến Việt Nam khoảng 7tr đồng thì đây là mức giá quá tốt, chỉ ngang với những sản phẩm trung cấp nhưng cấu hình, tính năng của MI 5 thì chắc chắn sẽ vượt trội hơn rất nhiều. Ngay cả với phiên bản cao nhất thì giá của Mi 5 vẫn chưa quá 10tr, chỉ thấp ngang ngửa với những máy như là S6 .