Có nên mua Xiaomi Mi Max Prime không? Xiaomi Mi Max Prime là thiết bị điện thoại mới nhất của nhà sản xuất Xiaomi nổi tiếng Trung Quốc. Nhà sản xuất đã âm thầm cho ra đời sản phẩm mà không có bất cứ thông tin nào rò rỉ về sản phẩm. Nhưng ngay khi ra mắt thị trường công nghệ, Xiaomi Mi Max Prime lại được rất nhiều người dùng quan tâm bởi cấu hình nâng cấp vượt trội. Cùng chúng tôi tìm đáp án chính xác nhất cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime.

Đánh giá chiếc Xiaomi Mi Max Prime

Theo như thông tin mà chúng thì chiếc Xiaomi Mi Max Prime đã được nâng cấp CPU và bộ nhớ so với bản gốc Xiaomi Mi Max mới ra mắt thị trường cách đây không lâu. Một thiết kế tương đối giống và gần như không có điểm thay đổi nào trênXiaomi Mi Max Prime.  Có nên mua  Xiaomi Mi Max Prime không?

Nhưng Xiaomi Mi Max Prime lại sở hữu cấu hình máy hoàn toàn mới, cao cấp và hiện đại với sự trang bị chip 8 nhân Snapdragon 652, RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB hứa hẹn rất nhiều ứng dụng và tính năng mượt mà, trơn tru khác nổi bật cho người dùng. Về mặt thiết kế thì Xiaomi Mi Max Prime không mấy thay đổi vẫn được trang bị màn hình  có hiển thị 6.44 inch với độ phân giải 1080p cho chất lượng hiển thị rất đẳng cấp nếu như bạn đã sử dụng thiết bị Mi Max.

Ảnh:

Có nên mua  Xiaomi Mi Max Prime không?

Hiện thông tin cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max Prime về giá bán khoảng 300 USD khoảng hơn 6 triệu vnđ. Với một mức giá hấp dẫn cho cấu hình máy mạnh mẽ và cao cấp trên Xiaomi Mi Max Prime. Chắc chắn bạn có nên mua Xiaomi Mi Max Prime. Đừng băn khoăn hỏi có nên mua Xiaomi Mi Max Prime không? Đây là sản phẩm đáng để bạn sở hữu ở thời điểm này.

Ảnh:

Rất nhiều tín đồ yêu thích công nghệ đã tìm mua và đặt cho mình chiếc Xiaomi Mi Max Prime tại MobileCity. Nếu như bạn yêu thích Xiaomi, muốn được trải nghiệm sản phẩm bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm Xiaomi Mi Max Prime.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!