Có nên mua Xiaomi Mi 5s mini không là điều mà khá nhiều người phân vân. Ở thời điểm Xiaomi Mi 5se mini còn chưa ra mắt hãy cùng đưa ra những thông tin xem có nên mua sản phẩm này hay không.

Có nên mua Xiaomi Mi 5s mini không

Xiaomi Mi 5se mini là một trong những sản phẩm mới nhất sắp được hãng điện thoại Xiaomi cho ra mắt thị trường. Dù mới chỉ là những thông tin đồn đoán tuy nhiên sản phẩm đã mang lại sự tò mò của người dùng. Chính vì thế mà nhiều người phân vân không biết có nên mua Xiaomi Mi 5s mini không ?

Có nên mua Xiaomi Mi 5s mini không

Thông tin về Xiaomi Mi 5se mini

Mi 5se mini  là phiên bản thu nhỏ của chiếc điện thoại Mi 5s. Đây sẽ là chiếc smartphone được trang bị máy quét vân tay siêu âm do Qualcomm phát triển giống như Mi5s. Nghĩa là máy quét vân tay của bạn sẽ được nhúng trực tiếp vào màn hình. Đây là những tính năng mới nhất mà chiếc điện thoại Xiaomi sở hữu.

Nếu như Mi5s được trang bị màn hình 5.15 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel thì Xiaomi Mi5se mini sẽ được thu nhỏ với màn hình 4inch. Còn lại tất cả những tính năng sẽ vẫn được giữ nguyên với vi xử lí 4 nhân Snapdragon 821 (2.4 GHz), đồ họa Adreno 530.

Có nên mua Xiaomi Mi 5s mini không

Ngoài ra, máy còn được trang bị camera 16 MP với tính năng chống rung quang học 4 trục OIS, lấy nét PDAF, khẩu f/1.8. Máy sở hữu pin có dung lượng 3490mAh cùng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Có nên mua Xiaomi Mi 5se mini không?

Việc có nên mua Xiaomi Mi5s mini không thì có lẽ đợi đến lúc sản phẩm có những thông tin mới nhất và mức giá có lẽ chúng ta mới có thể đưa ra những quyết định cho riêng mình được. Hãy quay lại với chúng tôi khi có những thông tin mới nhất về sản phẩm nhé.