Có nên mua samsung Galaxy J7 không hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm này hay không nhé.

Có nên mua samsung Galaxy J7 không ?

Samsung Galaxy J7 là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại bởi đây là sản phẩm mới nhất của hãng điện thoại Samsung với những điểm hấp dẫn được trang bị trong sản phẩm này. Do có nhiều sản phẩm ra mắt trong thời điểm này chính vì thế không biết có nên mua Samsung Galaxy J7 không ở thời điểm này hay không?

Có nên mua samsung Galaxy J7 không ?

Đánh giá Samsung Galaxy J7

Galaxy J7 có màn hình lớn 5.5 inch được bảo vệ bởi lớp kinh cong 2.5D giúp cho hình ảnh hiển thị sống động hơn, với mọi thao tác vuốt chạm mượt mà hơn và rất là phù hợp với xu hướng hiện nay. Có thể đánh giá rằng phần “mặt tiền” của máy được đổi mới khá nhiều và đây là điều rất đáng khen, cấu hình của máy khá nổi bật và đủ để cạnh tranh với các mẫu smartphone cùng tầm giá khác? Galaxy J7 2016 sẽ khiến người dùng rất hài lòng khi nâng cấp pin lên đến 3.300 mAh. Nếu đem so với hai đại diện khác trong cùng tầm giá như Sony Xperia C4 Dual và HTC One E8 Dual đồng dung lượng 2.600 mAh, thì J7 của Samsung rất đáng để người dùng quan tâm, vì thời lượng dùng pin được xem là một trong những yếu tố hàng đầu khi quyết định chọn mua smartphone dùng lâu dài.

Có nên mua samsung Galaxy J7 không ?

Ngoài ra với dung lượng RAM 2 GB vẫn đủ để bạn trải nghiệm đa nhiệm rất tốt trên Galaxy J7 2016, và vấn đề chính ở đây là Samsung biết cách tối ưu hóa phần mềm. Riêng phần camera của sản phẩm này vẫn không thay đổi với độ phân giải: 5 MP (trước) và 13 MP (sau) cả hai đều kèm đèn LED Flash trợ sáng.

Vậy có nên mua Samsung Galaxy J7?

Với giá thành chỉ trên 6 triệu đồng và thiết kế cũng như những tính năng khá hấp dẫn thì J7 có thể xếp vào top đầu cho những sản phẩm cùng phân khúc. Hãy cho chúng tôi thấy ý kiến của bạn nào?