Có nên mua Samsung Galaxy A7 2016 hay không là câu hỏi của khá nhiều người ở thời điểm này khi Samsung Galaxy A7 ra mắt thị trường với những tính năng hấp dẫn.

Có nên mua Samsung Galaxy A7 2016 không ?

Samsung Galaxy A7 là sản phẩm mới được ra mắt thị trường với sự mong đợi từ phía người dùng. ở sản phẩm lần này Samsung dường như trang bị cho Samsung Galaxy A7 khá nhiều những hấp dẫn. Cùng theo dõi những thông tin về Samsung Galaxy A7 và đuqa ra quyết định có nên mua Samsung Galaxy A7 2016 hay không nhé.

Có nên mua Samsung Galaxy A7 không ?

Những điểm nổi bật ở Samsung Galaxy A7 2016

Samsung galaxy A7 2016 là một sản phẩm đứng đầu trong những sản phẩm mới được ra mắt của hãng Samsung trong thời gian gần đây.  A7 2016 là thế hệ mới, đây là một sự lột xác hoàn toàn so với các sản phẩm tiền nhiệm, sự sang trọng và lịch lãm được toát lên trong phong cách thiết kế lẫn chất liệu gia công hoàn thiện và dường như đã bước sang một chuẩn mực mới.  Phần mặt trước của Samsung Galaxy A7 2016 được che chắn bởi một lớp kính cường lực Gorrila Glass 4, và kết hợp với khả năng hoàn thiện mặt kính cao cấp 2.5D vừa tạo cảm giác sang trọng vừa cho cảm giác kéo trượt phần mép màn hình dễ dàng và thoải mái.

Có nên mua Samsung Galaxy A7 không ?

Xem thêm: Dán cường lực Samsung Galaxy J7 2016

Phần màn hình cảm ứng của sản phẩm có viền rất mỏng vì vậy nó tạo nên sự hấp dẫn, sexy cho máy, giúp thiết bị giảm thiểu cảm giác to và nặng trên một sản phẩm có màn hình lớn đến 5.5 inch.

Ở phần mặt lưng trên Samsung Galaxy A7 2016 có khá nhiều sự nâng cấp khác biệt so với những người tiền nhiệm, sở hữu 1 lớp kính sang trọng ở mặt sau, cao cấp hơn và được chăm chút nhiều hơn khi được gia công luôn thành dạng 2.5D tương tự như mặt trước

Chip xử lý CPU trên A7 tương đồng với A5, có 8 nhân xử lý với tốc độ 1.6 Ghz. Dung lượng Ram được nâng cấp lên đến 3Gb, bộ nhớ trong là 16 Gb, và cho phép người dùng mở rộng với thẻ Micro USB tối đa 128 Gb

Galaxy A7 có Camera trước là 5 Megapixel và có Camera chính là 13 Megapixel, phần Camera của Samsung Galaxy A7 sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL do Samsung sản xuất, đồng thời được  tích hợp công nghệ chống rung OIS..Đặc biệt là 2 camera trước và sau đều có cùng khẩu độ là F/1.9.

Dung lượng pin trên Galaxy A7 2016 khá cao 3300 mAh và nó tương đối tốt với một thiết bị có màn hình 5.5 inch.

Với những thông tin trên đây thực sự Samsung Galaxy A7 2016 là sản phẩm đáng để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng.