Ngay từ khi chiếc Mi5s Plus rò rỉ thông tin bạn đã muốn được sở hữu cho mình chiếc điện thoại của nhà sản xuất Xiaomi Mi5s Plus. Nhưng hiện nay, chiếc điện thoại đã có mặt trên thị trường mà bạn vẫn phân vân không biết có nên mua Mi5s Plus không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc Mi5s Plus này để có đáp án tốt nhất cho mình nhé!

Ảnh:

ưu điểm nổi trội trên Xiaomi Mi5s Plus 

Được trang bị cho mình cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay với con chip của Qualcomm, Snapdragon 821, dung lượng RAM 4GB và 6GB và bộ nhớ trong lần lượt là 64GB và 128 GB. Mi5s Plus mang đến cho bạn những trải nghiệm mọi tác vụ cùng một lúc mượt mà mà không gặp phải bất cứ trục trặc nào.

Bên cạnh đó camera của Mi5s Plus cũng cho những trải nghiệm hết sức độc đáo với camera trước và sau đều là 13 MP. Màu sắc có độ phân giải cao, hình ảnh vô cùng rõ nét, ấn tượng rất được các bạn yêu thích chụp ảnh sử dụng.

Ảnh:

Thiết kế Mi5s Plus sang trọng mạnh mẽ, với màn hình 5.7 inch và khung kim loại cao cấp cho người dùng cảm giác dẳng cấp, cầm rất chắc chắn. Hơn nữa mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho Mi5s Plus rẻ hơn rất nhiều thiết bị cùng phân khúc. Vì vậy, bạn có còn phân vân có nên mua Mi5s Plus không?

Ảnh:

Có nên mua Mi5s Plus không?

Ngoài những ưu điểm nổi trội kể trên, Xiaomi Mi5s Plus còn được trang bị rât nhiều tính năng và ứng dụng mới mẻ hỗ trợ những điệm mới cho thiết bị. Rất nhiều người dùng yêu thích và sở hữu cho mình chiếc máy hiện đại nhất của Xiaomi. Bạn có nên mua Mi5s Plus không? Chúng tôi dám khẳng định trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ thấy được sự thú vị và vượt trội mà Mi5s Plus mang lại.

Ảnh:

Vì vậy, bạn hãy nhanh tay sở hữu chiếc Mi5s Plus tại cửa hàng uy tín, chất lượng như MobileCity. Mi5s Plus sẽ không làm bạn phải thất vọng.