Có nên mua Meizu MX5e không hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng hấp dẫn nhất của sản phẩm này để tìm ra cho mình quyết định đúng nhất nhé.

Có nên mua Meizu MX5e không ?

Khi các sản phẩm như Meizu M3 vẫn chưa hết hot trên thị trường thì hãng điện thoại Meizu âm thầm cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Meizu MX5e. Khá nhiều phân vân dành cho người dùng liệu có nên mua Meizu MX5e hay không được đặt ra, trước hết hãy cùng theo dõi những tính năng và thiết kế của sản phẩm này nhé.

Ảnh: Có nên mua Meizu MX5e không ?

Đánh giá Meizu MX5e

Meizu MX5e vẫn được sở hữu thiết kế dạng thanh và khá mỏng trên nền là khối kim loại cao cấp như đàn anh đi trước cho máy vẻ đẹp hiện đại, thời thượng.

Mặt trước của Meizu MX5e ghi điểm với màn hình 5.5 inch sang trọng, phìm Home được thiết kế dẹt. Có thể nói xét về tổng thể đứa con này không có nhiều sự khác biệt về ngoại hình nhiều so với đàn anh đi trước.

Nếu so với người tiền nhiệm, những thông số cũng như cấu hình củ Meizu MX5e đã giảm đi đáng kể song chiếc smartphone này tuy nhiên vẫn được đánh giá khá cao về mặt hiệu năng.Điểm khác biệt cơ bản của Meizu MX5e so với Meizu MX5 là hãng Meizu đã quyết định thay đổi vi xử lí trên phiên bản Lite, sẽ là chip MediaTek MT6795 thay vì chip MT6795T Helio X10 trên MX5. Xxung nhịp của con chip cũng sẽ giảm xuống từ 2.2GHz còn 2.0GHz. Với một động thái nữa để giảm giá thành của phiên bản Lite này chính là sự “xuống cấp” của camera, sẽ chỉ còn là 16MP thay vì 20.7MP trên chiếc MX5. Các thông số của như bộ nhớ như RAM 3GB hay bộ nhớ trong 16GB hoàn toàn giống với người tiền nhiệm.

Ảnh: Có nên mua Meizu MX5e không ?

Có nên mua Meizu MX5e không?

Meizu MX5e ra mắt thị trường với giá bán khá cao và hiệu năng thấp cũng như thiết kế không có nhiều thay đổi, với số tiền hơn 5 triệu đồng bạn có thể lựa chọn được khá nhiều sản phẩm khác nhau với chất lượng vượt trội…Tuy nhiên, khi được xách tay về Việt Nam giá bán của sản phẩm này lại bỗng nhiên giảm hơn 1 triệu đồng. Với sự thay đổi này vậy, liệu có bao nhiều người sẽ chọn mua Meizu MX5e? Hãy cho chúng tôi thấy quyết định của bạn nhé.