Có nên mua Mate S2 không là câu hỏi khá nhiều người đưa ra ở thời điểm hiện tại của rất nhiều người. Cùng xem Mate S2 có những điểm gì nổi bật trong lần “ra quân” này nhé.

Có nên mua Mate S2 không ?

Huawei Mate 9 và Mate S2 là bộ đôi sắp được đưa ra mắt và hiện tại đang làm xôn xao cộng đồng công nghệ bởi đây là bộ đôi sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhưng những thông tin hấp dẫn của nó đã được đưa ra và là sự chờ đợi của rất nhiều người dùng yêu công nghệ. Và điều mà những người yêu công nghệ phân vân sẽ là có nên mua Mate S2 không ?

Có nên mua Mate S2 không ?

Những điểm mới ở Mate S2

Theo những thông tin mới nhất được cập nhật Mate S2 cũng sẽ được tích hợp ống kính Leica với tính năng ổn định quang học OIS và có thể tự động lấy nét bằng laser như trên Huawei Mate 9. Những trang bị của hãng trên Mate S2 cũng sẽ tương tự với Huawei Mate 9 rằng Leica sẽ giúp Huawei thiết kế một máy ảnh với OIS giúp ổn định hình ảnh quang học, sẽ có tính năng tự động lấy nét bằng laser và zoom analog. Và nhiều khả năng hệ thống camera này sẽ được trang bị cho chiếc điện thoại S2 Mate sắp tới của Huawei.

Có nên mua Mate S2 không ?

Máy sẽ được chạy hệ điều hành EMUI 5 dựa trên Android 7.0 Nougat. Cả 2 thiết bị ;à Mate 9 và Mate S2 dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Với những trang bị xuất sắc và hấp dẫn trên thì việc cân nhắc có nên mua Meta S2 không là điều mà các bạn nên bỏ qua, nếu là một fan của Huawei thì điều cần thiết là bạn nên trải nghiệm nhất là camera của sản phẩm này.