Như chúng ta đã biết thì LG G4 là chiếc smartphone cao cấp của nhà sản LG, Đây là sản phẩm tiêu biểu cho khẩu hiệu của hãng LG – “Innovation for a Better Life”. Điều đó cũng đương nhiên đây là sản phẩm tiêu biểu của năm vừa qua 2015. Sang năm 2016 khi trên thị trường ồ ạt LG G4 Mỹ với mức giá cực kỳ sốc thì câu hỏi đặt ra cho người dùng là: có nên mua LG G4 Mỹ ? Hãy cùng Thời Báo Số vén màn bí mật về sản phẩm này để đưa ra cái nhìn khách quan nhất nhé.

co-nen-mua-lg-g4-my-1

Có nên mua LG G4 xách tay đến từ Mỹ

Khi mà mới đây thì siêu phẩm LG G5 được ra mắt hoành tráng tại đại hội MWC 2016 thì LG G4 trở thành chiếc điện thoại vô cùng “nóng” trong phân khúc hàng xách tay tại Việt Nam, đặc biệt phiên bản nhà mạng Mỹ mà ta thường gọi là LG G4 Mỹ.

  1. Xuất xứ của LG G4 Mỹ ?

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì LG G4 có nguồn gốc từ Mỹ của các nhà mạng như AT&T, T-Mobile, Verizon, Sprint. Chúng ta chắc đã biết để tồn tại được tại thị trường Mỹ thì các smartphone nói chung và LG G4 Mỹ nói riêng phải đảm bảo được các tiêu chuẩn gắt gao tại đây và các tiêu chuẩn này dĩ nhiên là cao hơn gấp nhiều lần so với Việt Nam. Vậy chúng ta có nên mua LG G4 Mỹ . Đặc biệt hơn, các bản G4 Mỹ này đều không có gì khác so với bản QT và đương nhiên là chỉ việc lắp sim vào là sử dụng bình thường.

  1. Cấu hình của LG G4 Mỹ ?

Nhìn chung không khác gì phiên bản quốc tế, Vẫn là sử dụng vi xử lý sáu lõi Snapdragon 808, tốc độ đạt 1,8 GHz với dung lượng 3GB RAM và được chạy trên HĐH Android 5.1 Lollipop.

co-nen-mua-lg-g4-my-2

Cấu hình của LG G4 Mỹ

Hãng sản xuất LG cho biết, chip 808 sẽ giúp tối ưu hóa cho các phần cứng của LG G4 Mỹ. Nói chung sản phẩm này vẫn xếp vào top siêu phẩm với cấu hình khủng, đáp ứng mọi game có đồ họa khủng.

  1. LG G4 Mỹ có camera như thế nào ?

LG G4 Mỹ vẫn là độ phận giải 16-megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), với khả năng tự động lấy nét bằng lase. Với khẩu độ f/1.8 và đi kèm một cảm biến quang phổ lớn hơn 40 phần trăm, LG G4 Mỹ cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Nếu bạn lăn tăn về camera thì bạn không phải lo nhé. Bạn đã trả lời được câu hỏi: có nên mua LG G4 Mỹ không? Nếu chưa thì chúng ta tiếp tục nhé.

co-nen-mua-lg-g4-my-3

Hãng LG cho hay, để đáp ứng nhu cầu selfie và chat video, camera mặt trước của LG G4 Mỹ đã được nâng lên tới 8 MP. LG G4 Mỹ được xếp vào top smartphone chụp ảnh tốt nhất năm 2015.

  1. Mức giá hiện tại của LG G4 Mỹ

Theo như chúng tôi được biết, LG G4 Mỹ hiện có mức giá dao động từ 4-4.5 triệu. Vì sao LG G4 rẻ thế ? Chắc bạn cũng biết là điện thoại android luôn tụt giá không phanh. Chính vì điều này LG G4 Mỹ cũng không nằm ngoại lệ, đã giảm khoảng 50% so với giá bán trước đây. Song có nhiều tin đồn LG G4 Mỹ sóng sánh kém và không ổn định. Điều này thì đợi Thời Báo Số kiểm chứng rồi sẽ update thông tin cho các bạn nhé.

     5. Lỗi đột tử trên LG G4 Mỹ

Hiện nay, có 1 vài trường hợp LG G4 Mỹ gặp lỗi “đột tử” tức là đang dùng và “chết” hiện tại chưa thể cứu được. Theo chúng tôi bạn mua LG G4 Mỹ thì nên tham khảo tại đó người ta có bảo hành lỗi đột tử của LG G4 Mỹ không nhé. Nếu được bảo hành cả lỗi đột tử thì bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Trên đây là ý kiến chúng tôi tổng hợp lại, nếu bạn có chia sẻ gì thì hay comment phía dưới nhé.