Có nên mua Huawei MediaPad M3 không là câu hỏi mà khá nhiều câu hỏi rất nhiều người dùng quan tâm bởi đây là sản phẩm có giá thành khá hấp dẫn nên rất nhiều người sử dụng.

Có nên mua Huawei MediaPad M3 không ?

Huawei MediaPad M3 là sản phẩm máy tính bảng có giá thành hấp dẫn và có nhiều tính năng được xem là hấp dẫn nhất hiện nay. Trong phân khúc cùng tầm giá có khá nhiều sự lựa chọn chính vì thế khi lựa chọn một sản phẩm máy tính bảng ở thời điểm hiện tại sẽ có rất nhiều người phân vân rằng có nên mua Huawei MediaPad M3 không ?

Có nên mua Huawei MediaPad M3 không ?

Vì sao nên mua Huawei MediaPad M3 ?

Một trong những điểm nhấn chính mà người dùng quan tâm đó chính là  Huawei MediaPad M3 là hệ thống âm thanh với chip DAC độc lập và loa stereo kép có xác nhận của thương hiệu nổi tiếng mang tên Harman Kardon. Máy tính bảng này có màn hình hiển thị 8.4 inch có độ phân giải 2560 x 1600 px. Ngoài ra nó còn sở hữu một bộ cảm biến dấu vân tay nằm ngay nút Home dưới màn hình và thiết kế hoàn toàn bằng kim loại khá đẹp.

Máy sở hữu con chip Kirin 950, bộ nhớ RAM 4 GB và có ba biến thể dung lượng là 32 GB, 64 GB và 128 GB. Ngoài ra máy cũng có camera 8 MP phía sau, không có đèn flash LED và camera trước 8 MP. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng này cũng chạy Android 6.0 với giao diện EMUI 4.1 và pin 5.100 mAh.

Có nên mua Huawei MediaPad M3 không ?

Xét về mặt giá cả trên thị trường

Về giá cả, phiên bản Wi-Fi dung lượng 32 GB sẽ có giá 284 USD, trong khi đó bản 64 GB có giá 344 USD, và 128 GB giá 404 USD. Mặt khác, phiên bản LTE có 32 GB và 64 GB có giá lần lượt là 359 USD và 404 USD. Những chiếc máy tính bảng này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 9.

Vậy  Có nên mua Huawei MediaPad M3 không ? hãy tự đưa ra cho mình quyết định nhé.