Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?
Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?

Galaxy S7 Mỹ hiện tại đang là sản phẩm được nhiều người dùng công nghệ yêu thích tuy nhiên đồng thời cũng có rất nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua Galaxy S7 Mỹ không?

Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?

Với độ hot cũng như những tính năng hấp dẫn của Galaxy S7 Mỹ thì có lẽ bỏ lỡ sản phẩm này là một điều đáng tiếc trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên những thông tin như đây không phải là hãng chính hãng hay đây là hàng kém chất lượng sẽ khiến cho nhiều người hoang mang có nên mua Galaxy S7 Mỹ không khi giá thành lại rẻ hơn bản quốc tế nhiều đến như vậy?

Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?
Bộ đôi S7 và Samsung S7 Edge cũ Mỹ đang có giá cực kỳ hấp dẫn

Chúng tôi sẽ trả lời giúp các bạn một số câu hỏi mà nhiều bạn hay thắc mắc hoặc phân vân khi mua Galaxy S7 Mỹ trong bài viết dưới đây.
Tại sao Galaxy S7 Mỹ lại có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng bán tại FPT hay Thế Giới Di Động như vậy?

Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?
Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?

Galaxy S7 cũ Mỹ là sản phẩm được chính hãng SamSung sản xuất và phân phối cho thị trường Mỹ thông qua các đơn đặt hàng của các nhà mạng Mỹ: AT&T, T-Mobile, Sprint và Verizon.
Vì sao giá thành của các sản phẩm Samsung Mỹ lại rẻ hơn các sản phẩm quốc tế, lý do là tất cả các sản phẩm này sẽ được các nhà mạng này hỗ trợ bán ra với mức giá thấp hơn các sản phẩm do chính hãng Samsung bán ra thị trường.
Thêm nữa tại Việt Nam hầu hết đây là hàng đã qua sử dụng nên giá thấp hơn là chuyện bình thường. Sản phẩm là hàng xách tay nên sẽ hoàn toàn không phải chịu thuế như hàng chính hãng ở FPT. Và đây là những lý do chính trả lời cho câu hỏi vì sao Galaxy S7 cũ Mỹ lại có giá thành rẻ hơn so với bản quốc tế.

Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?
Có nên mua Galaxy S7 Mỹ không ?

Chất lượng của Galaxy S7 Mỹ như thế nào?

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng của Galaxy S7 Mỹ bởi nó vẫn giữ nguyên được thiết kế cho đến hiệu năng vẫn là 100%. Bởi đây vẫn là thiết bị được Samsung sản xuất.
Tuy nhiên một nhược điểm mà Galaxy S7 Edge cũ Mỹ và S7 Mỹ không được như bản quốc tế đó chính là vì đây là bản nhà mạng chính vì thế Galaxy S7 Mỹ sóng đôi lúc sẽ không được tốt bằng với bản quốc tế.
Với những trả lời cho những thắc mắc dưới đây hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để có thể quyết định có nên mua điện thoại Galaxy S7 Mỹ không. Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý.