Bằng việc tham khảo những lưu ý khi mua iPad 2 cũ trước ấpkhi bạn có ý định chọn mua cho mình một chiếc máy tính bảng cao cấp ấn tượng những với mức giá phù hợp. Chắc chắn sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ có được một sản phẩm ưng ý chất lượng.

Những lưu ý khi mua iPad 2 cũ đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và muốn sở hữu cho mình thiết bị máy tính bảng cũ như iPad 2 cũ, iPad 3 cũ, iPad 4 cũ…Để hỗ trợ người dùng công nghệ chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi mua iPad 2 cũ thú vị này nhé.

iPad 2 cũ có giá bán hợp túi tiền của người dùng công nghệ nên trở thành sự lựa chọn phổ biển. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc chọn mua iPad 2 cũ. Vì vậy bạn cần cẩn trọng khi chọn mua.

Kiểm tra ngoại hình iPad 2 cũ

Bạn cần tiến hành kiểm tra vỏ iPad2 cũ thật kỹ lưỡng xem máy có bị bóp méo nếu bị va chạm hoặc có bị biến dạng không. Đồng thời quan sát thật kỹ màn hình có bị trầy xước hay vỡ màn hình nhiều không?…Để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng đạt mới đến 99%.

Kiểm tra phần cứng iPad 2 cũ

Kiểm tra phím cứng bằng cách tắt iPad 2 cũ và khởi động lại để kiểm tra nút nguồn. Sau đó bấm vào nút tăng giảm âm lượng để kiểm tra xem có nhạy không? Sau đó hãy cắm sạc và tai nghe vào iPad 2 cũ để kiểm tra độ nhanh nhạy, xem sạc và tai nghe có hoạt động không. Sau đó hãy mở camera của iPad 2 cũ lên và chụp ảnh , quay video và không quên kiểm tra mic, loa ngoài và âm thanh…

Kiểm tra phần mềm máy

Bạn tuyệt đối không quên kiểm tra phần mềm máy bằng cách mở màn chính lên, sau đó nhấn giữ lâu 1 icon cho đến khi thấy các icon rung nhẹ. Bạn hãy dùng ngón tay di chuyển 1 icon bất kỳ khắp màn hình để tiến hành kiểm tra độ nhanh nhạy và nếu icon bị tuột ra thì có thể vị trí đó đã bị liệt cảm ứng.

Như vậy là bạn đã có thể tìm hiểu và biết được những lưu ý khi chọn mua iPad 2 cũ ấn tượng và chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định chọn mua iPad 3 cũ, iPad 4 cũ…bạn cũng có thể tham khảo những lưu ý này.