Samsung S7 bị nóng khi sạc không?

Cách sử dụng Galaxy S7 Edge một cách đơn giản hiệu quả cho những ai không rành lắm về công nghệ khi sử dụng chiếc điện thoại của Samsung. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng Galaxy S7 Edge

Dù sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình và hiệu năng cực tốt, nhưng có nhiều người lại chưa biết cách sử dung Galaxy S7 Edge như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Galaxy S7 Edge đơn giản mà hiệu quả cho cả những ai không rành về công nghệ.

Cách sử dụng Galaxy S7 Edge đơn giản

Bạn có thể sử dụng sách hướng dẫn sử dụng có sẵn đi kèm với máy khi mua, trong đó cũng đã có khá nhiều những điều cơ bản mà bạn có thể sử dụng máy một cách thành thạo. Nhưng nếu bạn là một người không thích đọc sách hay đơn giản là lười đọc thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thêm một cách sử dụng Galaxy S7 Edge đơn giản.

Cách sử dụng Galaxy S7 Edge

Theo đó, Samsung trang bị chế độ Easy Mode trên Galaxy S7 Edge để những người không am hiểu về công nghệ sử dụng không gặp phải những trở ngại hay khó khăn. Giúp bạn cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều với các tính năng, ứng dụng, trên thiết bị điện thoại.

Kích hoạt cách sử dụng Galaxy S7 Edge chế độ Easy Mode

Để kích hoạt Easy Mode, bạn truy cập vào mục cài đặt bằng cách vuốt trung tâm thông báo, chạm vào biểu tượng bánh xe rồi kéo xuống dưới, chọn Easy Mode.

Cách sử dụng Galaxy S7 Edge

Chế độ Launcher sẽ được chuyển sang màn hình chủ đơn giản hơn. Nó xóa appdock, thay bằng biểu tượng ứng dụng to hơn.

Cách sử dụng Galaxy S7 Edge

Các ứng dụng cũng sẽ được tùy chỉnh trở về phiên bản đơn giản hơn, các nút bấm to ra dễ đọc.

Cách sử dụng Galaxy S7 Edge

Easy Mode không dành cho tất cả mọi người nhưng là lựa chọn xuất sắc cho những người tìm trải nghiệm đơn giản trên smartpone cao cấp.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Galaxy S7 Edge đơn giản. Hy vọng sau khi đọc bài viết các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc smartphone này. Nếu thấy hay và có ích các bạn hãy chia sẻ nó nhé.