Cách bật chế độ sạc nhanh Samsung S7

Cách bật chế độ sạc nhanh Samsung S7 nhanh chóng và hiệu quả. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với những chia sẻ này đấy.

==> CỰC SỐC: Điện thoại iPhone 7 Plus cũ đang “đánh bay” mọi đối thủ “cản đường”.


iPhone 6s cũ

Cách bật chế độ sạc nhanh Samsung S7

Thời lượng pin cũng như chế độ sạc nhanh là hai yếu tố được người dùng quan tâm nhất hiện nay trên các mẫu flagship. Samsung S7 đã cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn về cách sạc pin thiết bị. Samsung giờ đây đã cho phép tắt/bật chế độ sạc nhanh. Nếu bạn vô tình tắt nó đi thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ sạc nhanh Samsung S7 trở lại nhé.

Chế độ sạc nhanh Samsung S7 là gì?

Cách bật chế độ sạc nhanh Samsung s7

Chế độ sạc nhanh là việc tăng cường độ dòng điện để thời gian sạc pin được rút ngắn hơn so với sạc thông thường. Ví dụ Samsung S7 có thể sạc được 60% pin trong 30 phút.

Xem thêm : iPhone CPO là gì? iPhone CPO có sạc nhanh không?

Như các bạn đã biết Samsung giới thiệu chế độ sạc nhanh trên thiết bị điện thoại như: i Samsung Note 5, S6, S6 edge, Samsung S7. Tính năng sạc nhanh rất hữu ích cho người dùng. Hơn nữa, chế độ sạc nhanh có khả năng sẽ không làm hại pin, chỉ tăng nhiệt độ nhanh khiến cho điện thoại nóng hơn. Nếu như gặp phải trường hợp này bạn có thể thực hiện tắt tính năng sạc nhanh trên thiết bị.

Cách bật chế độ sạc nhanh Samsung S7 đơn giản

Samsung S7 là chiếc điện thoại trang bị cấu hình vô cùng mạnh mẽ, thiết kế màn hình lớn, đồng thời được tích hợp nhiều tính năng mới…Chính điều này đã khiến cho việc tiêu thụ điện năng trên viên pin của Samsung S7 cũng tăng theo.

Cách bật chế độ sạc nhanh Samsung s7

Sạc nhanh là một tính năng rất hay và hữu ích trên Samsung S7 nhưng nó lại khiến máy của bạn khá nóng. Để có thể mở sạc nhanh bạn chỉ cần thực hiện: Cài đặt > Pin > Gạt mở sạc nhanh.

=> Xem thêm : iPhone 6S Plus CPO là gì ? Cách sạc iPhone nhanh.

Ngoài ra để tắt chế độ này bạn cũng vào Cài đặt > Pin> bỏ chọn tính năng sạc nhanh.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách bật chế độ sạc nhanh Samsung S7 cho các bạn. Rất đơn giản phải không nào? Nếu thấy hay và có ích các bạn hãy chia sẻ nó nhé.