Top những hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương mang đến cho bạn sự đáng yêu và thu hút người dùng công nghệ trong những trải nghiệm mà thiết bị điện thoại có được. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với những bức hình nền mới lạ này.

Hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương hấp dẫn người dùng

Sử dụng hình ảnh dễ thương và đẹp mắt là một trong những lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất cho thiết bị iPad Air 2 cũ của bạn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương đầy nghộ nghĩnh dưới đây để tải về máy ngay hôm nay nhé.

Top hình nền dễ thương cho iPad Air 2 cũ

Chiếc máy tính bảng cao cấp chất lượng iPad Air 2 cũ cuả bạn đã tuyệt vời rồi nhưng nếu đôi khi chúng ta thay đổi một chút như hình nền bạn sẽ thấy có sự mới lạ và hấp dẫn ở đây. Hãy tham khảo các hình nền dễ thương dưới đây và lựa chọn cho mình hình nền phù hợp bạn sẽ cảm thấy thích mắt và sẽ có hứng thú hơn khi làm việc.

Hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp dễ thương cho iPad Air 2 cũ

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn những bước cài đặt đơn giản để sở hữu hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương. Nếu bạn đang sử dụng iPad Pro cũ bạn cũng có thể tải bộ sưu tập hình nền đẹp dễ thương ở trên về máy nhé.

Bước 1: Từ thiết bị bạn mở Cài đặt .

Bước 2: Bạn chọn Hình nền .

Bước 3: Ở đây sẽ có 2 lựa chọn để cài đặt hình nền cho iPad Air 2 cũ của bạn:

Bạn có thể chọn hình nền có sẵn trong thiết bị, chọn hình nền động hoặc tĩnh.

Chọn hình nền trong phần ảnh bao gồm tất cả ảnh, ảnh bạn tải về và ảnh chụp màn hình.

Bước 4: Nhấn vào ảnh bạn muốn chọn làm hình nền trên thiết bị.

Bước 5: Di chuyển và chia tỷ lệ ảnh sau đó nhấn nút Thiết lập .

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn vào cài đặt hình nền

Với các bước đơn giản bạn đã có thể thay đổi cho chiếc iPad Air 2 cũ những hình nền vô cùng dễ thương và phù hợp với sở thích của bạn phải không ? Chúc các bạn thực hiện thành công!