xiaomi redmi note 4x miku

Xiaomi Redmi Note 4X Miku phiên bản đặc biệt với màu xanh ngọc chắc chắn sẽ “hớp hồn” những người hâm mộ Anime hoạt hình Nhật. Hãy cùng Thời báo số trải nghiệm “chú dế” này qua những tác vụ phổ thông ngay sau đây.

Trên tay trải nghiệm thực tế Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition (màu xanh)

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X Miku được người dùng công nghệ đánh giá cao những trải nghiệm ứng dụng trên thiết bị. Máy sở hữu thiết kế, cấu hình cao cấp, ấn tượng tuyệt vời đã khiến không ít người dùng hài lòng.

1. Dung lượng pin Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition

Thiết bị được đánh giá cao bởi sự trang bị của nhà sản xuất với viên pin 4100 mAh cực khủng. Phải chăng một thiết bị có thiết kế màu sắc độc đáo, màn hình 5.5 inch cùng viên pin khủng như vậy lại không làm người dùng hài lòng. Với dung lượng pin khủng này, người dùng đảm bảo có thể thoải mái trải nghiệm mọi tính năng mà không lo lắng máy sập nguồn.

xiaomi redmi note 4x miku

2. Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition chơi game có mượt không?

Được trang bị cấu hình mạnh mẽ, Xiaomi Redmi Note 4 X Miku không chỉ giúp người dùng có được sự mượt mà khi chạy đa nhiệm mọi tác vụ thậm chí các game thủ yêu thích game online trên thiết bị điện thoại di động vô cùng thích thú khi trải nghiệm game trên máy. Bởi nó mang đến sự mượt mà, không giật lag…ngay cả khi chơi game nặng, game online…

3. Giá Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition (màu xanh) bao nhiêu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Redmi Note 4X Miku là sự chọn lựa độc đáo của rất nhiều người dùng yêu thích công nghệ. Nếu bạn thuộc một trong số những người dùng yêu thích Xiaomi Redmi Note 4X Miku ở thời điểm hiện tại và đang băn khoăn về giá bán sản phẩm. MobileCity là địa chỉ cửa hàng tốt nhất để bạn tham khảo cũng như sở hữu cho mình “chú dế” này

Địa chỉ mua Xiaomi Redmi Note 4X Miku Edition xách tay, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 097.120.6688

CẦU GIẤY: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

HCM:Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

Xem thêm bài viết: đánh giá Xiaomi Redmi 4X