Bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình top game hay cho iPad Air cũ? Bởi  đây là những thiết bị máy tính bảng cấu hình cao. Hỗ trợ cho các game thủ trải nghiệm chơi game cực kỳ ấn tượng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được top game hay cho iPad Air cũ nhé.

Top game hay cho iPad Air cũ

Top game hay cho iPad Air cũ
IPad Air cũ

IPad Air cũ là chiếc máy tính bảng được nhiều người dùng đánh giá cao. Và lựa chọn ở thời điểm hiện nay. Ngoài việc là một thiết bị đắc lực dùng để hỗ trợ công việc cho người dùng. IPad Air cũ còn là một công cụ giải trí tuyệt vời, mang đến những tính năng vô cùng ấn tượng đặc biệt là chơi game. Với những trò trong top game hay cho iPad Air cũ. Sẽ là những game thú vị nhất ở thời điểm hiện tại mà bạn đang săn lùng.

Top game hay nhất cho iPad Air cũ

 Asphalt 8

Top game hay cho iPad Air cũ
Game Asphalt 8 cho iPad Air cũ

Asphalt 8 là game đua xe được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là tựa game được xây dựng trên bối cảnh thật với các cung đường đua hấp dẫn. Khi tham gia game người chơi có được cảm giác phấn khích khi vượt qua các địa hình đua và cán đích. Với hình ảnh giao diện game đẹp mắt, thiết kế đồ họa 3D. Chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho người chơi. Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì hãy tải game này về iPad Air cũ và iPad Air 2 cũ để trải nghiệm nhé.

 Game đào vàng

Top game hay cho iPad Air cũ
Game đào vàng cho iPad Air cũ

Đây là tựa game giải trí nhẹ nhàng thích hợp trên iPad Air cũ. Người dùng chơi trong các khoảng giờ nghỉ giải lao khi làm việc. Để qua các màn chơi bạn cần đạt được số điểm mục tiêu tương ứng với từng cửa. Khi chơi bạn nên tránh những tảng đá nặng vì giá trị của chúng rất thấp. Hãy tập trung đào những cục vàng, kim cương có giá trị cao để đạt được điểm số cao nhất.

The Amazing Spider Man 2 nằm trong top 3 game hay cho iPad Air

Top game hay cho iPad Air cũ
The Amazing Spider Man 2 trên iPad Air cũ

Là một game phiêu lưu hành động thế giới mở xoay quanh thành phố New York. Từng được đánh giá cao trên thiết bị iPad 4 cũ. Và bạn sẽ tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau trong thành phố này. Bạn sẽ làm nhiệm vụ phụ giúp đỡ người dân, cảnh sát, tại nơi đây. Bạn có thể thỏa sức bay nhảy, đu tơ nhện, đi đến bất cứ đâu trong thành phố như trong những tựa game free – roam vậy.

Với bài viết top game hay cho iPad Air cũ được yêu thích nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình game phù hợp nhất. Để có được những giây phút trải nghiệm thiết bị tốt nhất. Và trên đây cũng là top game hay cho iPad Air 2.