Sở hữu top game hay cho iPad 4 cũ. Là người dùng đã mang đến cho bản thân mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thiết bị. Hãy nhanh tay sở hữu những game hay nhất để có phút giây thư giãn hoàn hảo nhất.

Game hay cho iPad 4 cũ ấn tượng

"<yoastmark

Bạn đang sở hữu chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ. Bạn còn phân vân gì mà không tải ngay cho mình top game hay cho iPad 4 cũ hấp dẫn nhất. Để mở rộng cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất trên thiết bị.

Top game hay cho iPad 4 cũ hấp dẫn nhất

Dưới đây là những game hay nhất được nhiều người dùng tìm kiếm cho chiếc  iPad 4 cũ và iPad Air cũ mà bạn nên cài đặt để có những giây phút thư giãn và giải trí.

1. Despicable Me: Minion Rush

top game hay cho iPad 4 cũ
Game Despicable Me: Minion Rush cho iPad 4 cũ

Despicable Me: Minion Rush sẽ là cái tên được xướng lên đầu tiên. Game chỉ đơn giản là hóa thân vào những chú Minion vui nhộn, chạy và né những vật cản đường. Tuy nhiên, với hình ảnh và hiệu ứng sống động, trò chơi liên tục cập nhật nhiều phiên bản mới lạ, Minion Rush xứng đáng giữ vị trí top game được yêu thích nhất thích hợp ngay cả trên chiếc iPad 3 cũ trong nhiều tháng liền.

2. Plants vs Zombies 2

top game hay cho iPad 4 cũ
Game Plants vs Zombies 2 cho iPad 4 cũ

Vẫn là tựa game nổi tiếng một thời, với nhiều tính năng mới. Hấp dẫn và thú vị hơn Plants vs Zombies 2 là một game mà bạn nên sở hữu cho thiết bị của mình. Khi tham gia game  người chơi sẽ sử dụng những chiến thuật chơi. Vị trí đặt cây, các loại nhân vật mà bạn muốn sử dụng trong trận chiến. Với Plants vs Zombie 2 bạn sẽ được quay trở lại với cuộc chiến giữa những con quái vật khủng khiếp. Những trang phục mới, những vũ khí mới, các zombie cũng thông minh hơn.

Thêm game Subway Surfers hay cho iPad 4 cũ

top game hay cho iPad 4 cũ
Subway Surfers cho iPad 4 cũ

Game hành động này giúp bạn hóa thân thành một nhân vật trải qua các trò chơi mạo hiểm. Nhưng nhẹ nhàng như lướt sóng, chạy xe cùng Roberto, trải nghiệm những màn mạo hiểm trong tàu điện ngầm ở thành Rome. Tham gia game người chơi chỉ cần thu thập đủ 100 quả trứng. Và nhận được một giải thưởng đặc biệt hấp dẫn. Tải game Subway Surfers cho thiết bị iPad 4 cũ sẽ hỗ trợ bạn cảm thấy thoái mái. Bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mang lại giây phút giải trí thoải mái nhất.

Với top game hay cho iPad 4 cũ bạn đã có thể lựa chọn cho mình game phù hợp. Để tải về và bảo vệ thiết bị của bạn? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng chơi game hấp dẫn nhất trên iPad 4 cũ nhé.