Game hay cho Huawei Nova 2i

Top Game hay cho Huawei Nova 2i mới nhất 2018 với nhiều thể loại giúp bạn giải trí một cách thoải mái, sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc chơi game những lúc rảnh. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Top Game hay cho Huawei Nova 2i

Có rất nhiều loại game hay được sản xuất nhằm phục vụ cho người tiêu dùng. Nhằm đem lại những giờ thư giãn sau giờ làm việc học tập căng thẳng. Game hay cho samrtphone là nhằm tìm những game phù hợp với chiếc điện thoại bạn sử dụng. Game phù hợp với máy sẽ giúp cho bạn đực thư giãn thoải mái mà ko lo điện thoại bị xuống cấp nhanh chóng. Nếu không sử dụng phù hợp thì chiếc smartphone của bạn sẽ tổn thương nghiêm trọng. Vậy top Game hay cho Huawei Nova 2i là gì. Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Top 3 game hay cho smartphone Houwei Nova 2i

1. Asphalt Xtreme: Offroad Rally.

Một tựa game đua xe lôi quấn hấp dẫn mâng đập dấu ấn đường đua. Nhưng lần này lại là về trường đua địa hình với nhưng kiểu đua mới. Những địa hình mới, những chiếc xe mới, hứa hẹn sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí cùng Huawei Nova 2i thú vị.

Tải Airborne or Asphalt: Xtreme

2. Critical Ops

Là tựa trong top Game hay cho Huawei Nova 2i bắn súng cực giống Counter-Strike Online. Bên cạnh đó, Critical Ops sẽ giúp người chơi vào được một cuộc chiến thật sự. Với những tay súng cừ khôi, tuy game chỉ được cung cấp hai máp. Và chế độ quen thuộc đó là đấu đội, và gỡ bom, đem lại cảm giác mới lạ cho các tay game thủ cừ khôi.

Tải Critical Ops | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Clash Royale

Tựa game này vốn rất hay, thuộc thể loại thủ thành và thu thập thẻ. Đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình như tính toán. Các bước đi để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

Tải Clash Royale | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Tổng kết

Trên đây là top Game hay cho Huawei Nova 2i, là những game phù hợp nhất đối vỡi chiếc smartphone này. Nếu bạn muốn chơi game hay ngay trên chiếc điện thoại thì hãy đọc những bài viết về top game hay cho smartphone để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn có tuổi thọ lâu hơn nhé.