Tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock
iPhone 6S Plus Lock vẫn sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp

iPhone 6S Plus Lock là gì ? Là câu hỏi mà người dùng rất quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock chuẩn xác nhất.

Tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị điện thoại cao cấp, hiện đại đang được ra mắt. Nhưng vẫn có nhiều người quan tâm iPhone 6S Plus Lock. Đây là chiếc điện thoại được người dùng đánh giá cao và rất được ưa chuộng. Để biết chi tiết về chiếc điện thoại này có đặc điểm ra sao? Tính năng thế nào? Nó khác gì với bản quốc tế? Tất cả thắc mắc đó sẽ được giải đáp tại bài viết tìm hiểu về iPhone 6s Plus Lock dưới đây.

Tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock
iPhone 6S Plus Lock với thiết kế tinh tế, sang trọng

iPhone 6S Plus Lock là gì ?

Điện thoại iPhone 6S Plus Lock là thiết bị được ra mắt với kiểu dáng, cấu hình hiệu năng mạnh mẽ như chiếc iPhone 6S Plus. Nhưng có mưc giá trên thị trường rẻ hơn rất nhiều. Vậy iPhone 6S Plus Lock là gì

iPhone lock là iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng. Được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau. Nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. Ví dụ iPhone lock của Viettel thì chỉ sử dụng được sim Viettel. Còn iPhone quốc tế thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới. iPhone quốc tế hay lock thì đều được sản xuất y như nhau, chất lượng như nhau. Chỉ khác nhau về điều kiện sử dụng. Và vì mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi được bán ra thị trường tự do thì iPhone lock có giá rẻ hơn iPhone quốc tế khá nhiều.

Tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock
iPhone 6S Plus Lock vẫn sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp

Cách kiểm tra và nhận biết iPhone 6S Plus Lock

Để giúp bạn kiểm tra chất lượng và nhận biết máy của iPhone 6S Plus Lock chúng tôi hướng dẫn bạn hai cách tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock chuẩn xác nhất

Cách 1:

Đây là cách khá đơn giản và dễ dàng thực hiện bạn lắp sim vào thiết bị. Bạn bỏ 1 sim của 1 nhà mạng bất kỳ nào vào iPhone. Nếu thiết bị nhận sóng và hoạt động bình thường thì bạn hãy thử tiếp tục với 1 chiếc sim của 1 nhà mạng khác. Nếu cả 2 sim lắp vào  iPhone 6S Plus Lock đều nhận sóng thì máy bạn là máy quốc tế. Còn nếu máy không nhận 1 trong 2 hay cả 2 sim thì iphone của bạn là phiên bản lock. Để sử dụng iPhone 6S Lock sẽ phải sử dụng sim ghép.

Tham khảo cách này với chiếc iPhone 6s Plus cũ

Video giới thiệu iPhone 6S Plus Lock năm 2016

Cách 2:

Với cách nhận biết iphone 6S Plus Lock này khá phức tạp cho người dùng và chỉ dành cho những bạn không có sẵn 2 sim của 2 nhà mạng khác nhau

Bước 1: Đầu tiên người dùng vào trang chủ Apple và đổi chọn vùng lại là United States.

Bước 2: Sau đó chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra. Ở đây mình chọn iPhone.

Bước 3: Vào tiếp phần “Contact Support”.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ chọn vào “Setup a repair”.

Bước 5: Sau đó chọn tiếp “Repairs & Physical Damage”.

Bước 6: Ấn vào “Cannot Lock or unlock phone”.

Bước 7: Chọn hình thức “Chat”.

Bước 8: Điền thông tin của bạn rồi “Continue”.

Bước 9: Bạn chọn “No Thanks” hoặc “Notify me” đều được. Sau đó, bạn sẽ chờ trong giây lát đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ “Chat” cùng bạn.

Bước 10: Cuối cùng bạn hãy sử dụng tiếng anh để hỏi số imei của máy mình là phiên bản lock hay iPhone 6S Plus cũ quốc tế nhé!

Trên đây là bài viết tìm hiểu về iPhone 6S Plus Lock. Để giúp người dùng có thể tìm hiểu về thiết bị. Từ đó có sự lựa chọn chính xác cho bản thân dòng điện thoại mà mình mong muốn.