Trên thị trường hiện nay, chiếc điện thoại iPhone 6S Lock đang nhận được rất nhiều ưa chuộng từ người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về iPhone 6S Lock.

Tìm hiểu về iPhone 6S Lock chính xác nhất

iPhone 6S Lock là gì? iPhone Lock là chiếc điện thoại được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng. Vì vậy nó chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. Xét về phần cứng và ngoại hình thì iPhone 6S CPO và iPhone 6S Lock là hoàn toàn giống nhau. Với mức giá rẻ hấp dẫn, cấu hình mạnh phù hợp với người dùng Việt. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về iPhone 6S Lock dưới đây.

Tìm hiểu về iPhone 6S Lock
iPhone 6S Lock thiết kế tinh tế đep mắt

iPhone 6S Lock là gì?

iPhone 6S Lock khác với bản quốc tế về điều kiện sử dụng và một mức giá vô cùng rẻ. Vì mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi được bán ra thị trường có giá rẻ hơn iPhone quốc tế khá nhiều. Điều này tạo nên 1 phân khúc hoàn toàn khác bên cạnh iPhone quốc tế.

SIM ghép là gì?

Là chiếc điện thoại hoàn hảo từ thết kế sang trọng lịch lãm đến cấu hình mạnh mẽ. iPhone 6S Lock thu hút người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.  Để có thể sử dụng tốt chiếc điện thoại iPhone 6S Lock chúng ta sử dụng SIM ghép.

SIM ghép là một mảnh đồng mỏng đè lên chiếc SIM thông thường. Có vai trò “hợp thức hóa” chiếc SIM của bạn thành SIM nhà mạng. Khi sử dụng ở Việt Nam, iPhone 6S Lock được lắp SIM ghép cũng sẽ nhận diện nhà mạng mà bạn đang sử dụng trước đó. Thao tác này vẫn giữ nguyên được số điện thoại của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Sim ghép cho iPjone 6 Lock 

Sử dụng sim ghép nên iPhone 6S Lock có một số lỗi so với iPhone 6S cũ chính hãng. Tuy nhiên hiện nay người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi đã có hướng khắc phục tương đối hiệu quả để người dùng có thể sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Địa chỉ mua iPhone 6S Lock và bản quốc tế

Trên đây là một số giải đáp mà MobileCity muốn chia sẻ với khách hàng về iPhone 6S Lock. Hy vọng các bạn có thể sớm chọn cho mình một chiếc máy ưng ý nhất. Quy trình tháo và lắp SIM ghép cho iPhone 6S Lock cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy đến Mobilecity để được trải nghiệm và sở hữu iPhone 6 Lock và iPhone 6 quốc tế giá rẻ.