Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi

Rất nhiều thông tin cho thấy Xiaomi sẽ giới thiệu smartphone cao cấp Xiaomi Mi 6. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ có hiệu năng mạnh mẽ với thiết kế cách tân. Gần đây hế lộ Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi.

Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi

Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi
Hình ảnh minh họa

Người dùng biết đến điện thoại Xiaomi là những smartphone có cấu hình cao mà giá rẻ. Mới gần đây xuất hiện Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi. Diều này đã làm nhiều tín đồ của Xiaomi hụt hẫng. Vậy mức giá bán của chiếc smartphone này bao nhiêu. Chúng ta cùng đi tìm hiểu tong bài viết sau.

Những thông tin về giá bán của Xiaomi Mi6

Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi
Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi

Trên trang thương mại điện tử Jingdong nổi tiếng của Trung Quốc. Giá bán của Xiaomi Mi6 bất ngờ xuất hiện giữa các sản phẩm cùng nhà Xiaomi. Cụ thể thiết bị này được liệt kê với giá 3.599 CNY  tương đương khoảng 11.9 triệu.
Tuy nhiên thông tin trên trang Xiaomitoday cho rằng. Với mức giá bán này Xiaomi có thấy nó hơi cao hơn so với kỳ vọng người dùng. Bởi trước đó Mi 5s chỉ có giá 1.999 CNY tương đương 6.6 triệu vnđ. Vì vậy Mi 6 nên bán với giá khởi điểm 2.099 CNY, khoảng 6.9 triệu là phù hợp.

Mặt khác cũng có thể giá trên JD.com là giá dành cho bản RAM 8 GB bộ nhớ trong 256 GB. Nếu thực sự con số này là vậy thì cũng không quá cao.

Kết luận

Như vậy Xiaomi Mi6 có giá bán không như mong đợi của người dùng. Bởi giá so với tiền nhiệm có khoảng cách khá xa. Nhưng nếu cái giá 11,9 triệu đồng này dành cho bản RAM 8GB, ROM 256GB. Thì đó quả là cái giá phù hợp. Theo bạn thì giá của Xiaomi Mi6 như vậy có đáng mua hay không?