thông tin về nokia 9

Nếu thông tin về Nokia 9 này chính xác thì chỉ còn 1 tháng nữa chúng ta sẽ được chứng kiến sự hồi sinh của cameraphone Nokia. Nokia 9 là dòng điện thoại Nokia đầu tiên trang bị 5 camera sau. Thật sự cái biệt danh cameraphone không ngoa xíu nào dành cho Nokia 9.

Thông tin về Nokia 9: Siêu phẩm thực sự

Kể từ khi HMD Global giành lại quyền sở hữu thương hiệu PureView từ Microsoft. Từ đây có rất nhiều tin đồn cho rằng một mẫu smartphone Nokia với camera siêu xịn sẽ sớm xuất hiện. Và thiết bị ấy dần dần lộ diện với tên gọi Nokia 9 PureView. Và một số thông tin về Nokia 9 PureView được chúng tôi tiết lộ ngay sau đây.

thông tin về nokia 9
Nokia 9 Pure View với thiết kế đáng mong đợi

Theo tài khoản Nokia anew, chuyên cung cấp chính xác thông tin về các smartphone Nokia sắp ra mắt. Chính thức chỉ 1 tháng nữa Nokia 9 PureView sẽ được trình làng. Sự kiện ra mắt Nokia 9 sẽ được tổ chức hoành tráng sau CES 2019 và ngay trước MWC 2019.

thông tin về nokia 9
Nokia 9 sẽ không được ra mắt trong CES 2019 tới đây

Trong sự kiện CES 2019, Nokia 9 sẽ không được ra mắt tại đây. HMD Global muốn tránh CES và MWC để đảm bảo thu hút được nhiều sự chú ý nhất cho Nokia 9. Điều này là dễ hiểu vì Nokia e ngại các hãng điện thoại khác cũng có các mẫu flagship đình đám. Cho nên một sự kiện riêng của HMD Global để ra mắt Nokia 9 cũng là điều hợp lí.

Nokia 9 có một loạt tính năng đáng chú ý như 5 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình. Trong đó, 5 camera sau dự kiến sẽ là tính năng chính thu hút người tiêu dùng.

Các thông số khác của Nokia 9 bao gồm màn hình 6 inch, Chip snapdragon 845 và 6 hoặc 8GB RAM. Do không được trang bị chip Snapdragon 855 nên Nokia 9 sẽ không hỗ trợ mạng 5G.