Apple đã có một năm khá là nhiều sóng gió với bộ 3 sản phẩm của mình. Chắc chắn họ sẽ ra những mẫu iPhone tiếp theo. Nhưng liệu với thiết kế tai thỏ khá trái chiều. Thiết kế iPhone 11 tiếp theo hay X Slide sẽ có những sáng tạo ra sao? Hay đến với bài viết này của chúng tôi. Thật sự thiết kế iPhone 11 đẹp cỡ này sao??

Thay vì trượt dọc như Mi Mix 3, nhà thiết kế Hasan Kaymak cho rằng thiết kế iPhone 11 sẽ có kiểu trượt ngang để giấu camera.

Các nhà sản xuất đang cố gắng loại bỏ tai thỏ ra khỏi những chiếc màn hình không viền của mình. Điển hình như những chiếc điện thoai Oppo Find X, Xiaomi Mi Mix 3. Tuy nhiên chúng vẫy chưa đủ thiết phục. Liệu rằng Apple có để ý đến kiểu thiết kế này hay không? Nếu thiết kế iPhone 11 nắp trượt được ra mắt thì nó sẽ vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là thiết kế iPhone 11 hay iPhone XSlide.

Thiết kế iPhone 11 đẹp cỡ này sao??
Thiết kế iPhone 11 đẹp cỡ này sao??

Hasan Kaymak đã hình dung ra thiết kế iPhone 11(iPhone X Slide). Mẫu concept này có thiết kế bo cong ở mặt sau thay vì mặt kính phẳng. Máy sẽ mỏng hơn. Khung máy làm từ thép có độ cứng cao. Những đặc điểm khá giống với Sony Xperia XZ2. Mặt sau được xử lí để phản chiếu ánh sáng.

Thiết kế mặt sau iPhone 11 đẹp cỡ này sao??
Thiết kế mặt sau iPhone 11 đẹp cỡ này sao??

Và điểm đặc biệt là ở thiết kế iPhone 11 này có cơ chế trượt ngang thú vị hơn. Với mong muốn loại bỏ vùng notch “vô duyên” trên màn hình điện thoại. Đây sẽ là nơi đặt phần loa lớn và cammera trước . Các viền màn hình đã được cắt giảm đi tối đa.

Xem thêm: iPhone 6S cũ, iPhone 6 Plus cũ

Thiết kế mặt trước iPhone 11 đẹp cỡ này sao??
Thiết kế mặt trước iPhone 11 đẹp cỡ

Thiết kế iPhone 11 cho rằng sẽ sử dụng camera kép phía sau kèm đèn flash LED. Theo một vài tin đồn, máy sẽ sở hữu cụm camera với cảm biến 48 mega pixel. iPhone 11 không những đẹp mà nó còn có chất lượng ảnh tuyệt vời.

Thiết kế iPhone X Slide đẹp cỡ này sao??
Thiết kế iPhone X Slide đẹp cỡ này sao??

Nếu đây là là một sản phẩm thật. Chắc chắn thiết kế iPhone 11 hay X Slide này sẽ thu hút dông đảo sự chú ý đến từ thế giới. Hiện tại chưa có quá nhiều các thông tin khác về iPhone 11. Hãy theo dõi chúng tôi để có những thông tin mới nhất nhé.

Đạt Sâm