Xiaomi Mi 9 SE là một sản phẩm cận cao cấp của Xiaomi. Như thường lệ thì bên cạnh chiếc flagship Xiaomi Mi 9 cao cấp của mình. Xiaomi cũng giới thiệu thêm phiên bản rút gọn là chiếc Xiaomi Mi 9 SE. Hãy cùng đi đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE cùng thoibaoso. Sản phẩm vẫn sở hữu cho mình nhiều trang bị cao cấp tương tự đàn anh. Vậy những chi tiết mạnh mẽ đó là gì? Hãy đến với bài viết “Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE“.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE: Thiết kế

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE
Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE

Đầu tiên, ta đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE có thiết kế khá tương đồng với người anh em cao cấp. Đó chính là có một thiết kế mặt lưng bằng kính sang trọng. Với hiệu ứng đổi màu gradient đẹp mắt. Giống với Mi 8 và Mi 8 SE. Mình đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE vuông vức và phẳng hơn phiên bản Mi cao cấp. Các góc cạnh vẫn bo cong mềm mại cho bạn cầm nắm thoải mái.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE: Màn hình

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE
Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE

Xiaomi Mi 9 SE có kích thước màn hình 5.97 inch FullHD +. Máy có tỉ lệ màn hình 19,5:9 với kiểu thiết kế màn hình giọt nước. Với viền màn hình được làm cong 2.5D rất hiện đại. Qua đó tăng tỉ lệ màn hình ở mặt trước lên tới 90.47%. Vơi tấm nền Super AMOLED, ta có thể đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE cho ta chất lượng màn hình rực rỡ. Giúp ta có trải nghiệm trong giải trí và làm việc thoải mái nhất.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE: Cấu hình

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE
Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE

Năm ngoái chiếc Xiaomi Mi 8 SE là chiếc máy đầu tiên được trang bị con chip Snapdragon 710. Mi 9 SE năm nay cũng vậy. Cũng là chiếc máy đầu tiên được trang bị con chip Snapdragon 712. Đây là con chíp cận cao cấp mới nhất trong năm 2019. Máy còn trang bị RAM lên tới 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Ngoài ra Mi 9 SE cũng được cài đặt sẵn MIUI 10 trên nền Android 9.0 (Pie). Con chip mới này cho hiệu năng tốt hơn 10% so với thế hệ cũ.Cùng với dung lượng pin của máy lên tới 3.070 mAh. Ta có thể đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể tự tin “chiến” mọi tựa game nặng nhất hiện nay trên Mi 9 SE.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE: Camera

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE
Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE

Tiếp theo ta hãy cùng đi đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE qua camera. Đây chính là một trong những điểm mạnh mẽ nhất. Máy vẫn có tới 3 camera tương tự trên Mi 9. Camera của Xiaomi Mi 9 SE số một trong tầm giá. Cụm camera sau gồm cảm biến chính 48 MP cùng 2 cảm biến phụ 8 MP và 13 MP. Mặt trước là camera 20 MP hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng. Chế độ làm đẹp được tích hợp sẵn thoải mái cho bạn selfie với bạn bè.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE: Tính năng hữu ích

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE
Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE

Không để thua Huawei, Xiaomi cũng đã tạo ra công nghệ chơi game cho riêng mình. Xiaomi đã tích hợp cho máy công nghệ Game Turbo giúp mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho các game thủ. Thật bất ngờ Xiaomi Mi 9 SE vẫn được Xiaomi ưu ái trang bị công nghệ bảo mật vân tay dưới màn hình tiện lợi. Ngoài ra máy còn hỗ trợ sạc nhanh với công suất 18W cho thời gian sạc pin nhanh đáng kể. Ta có thể Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 9 SE được Xiaomi đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Đây thực sự là sản phẩm đáng mua trong phân khúc cận cao cấp này.