Bạn đang dùng Xiaomi Mi 9. Bạn đang muốn xóa toàn bộ dữ liệu trong máy? Bạn thấy máy của mình đang bị lag giật mà không cách nào khắc phục? Tất cả điều này sẽ được thực hiện bằng cách reset Xiaomi Mi 9. Làm vậy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu sẽ đưa máy về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất. Và nó cũng sẽ xóa những tập tin rác, tập tin ẩn trong máy bạn. Đây chính là nguyên do khiến máy bạn giật lag. Bạn chưa biết phải làm thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách reset Xiaomi Mi 9 của bạn.

Cách reset Xiaomi Mi 9

Cảnh báo nếu thực hiện, điều này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên máy bạn. Nếu thấy dữ liệu quan trọng. Hãy sao lưu lại trước nhé. Làm sao để reset Xiaomi Mi 9 của bạn? Hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Để reset phần mềm gốc của bạn. Đầu tiên vào “Cài đặt”. Ta hãy tìm đến phần “Cài đặt bổ sung”. Hãy chọn dòng đó.

Cách reset Xiaomi Mi 9
Cách reset Xiaomi Mi 9

Bước 2: Tiếp theo ta tìm và chọn dòng “Sao lưu & đặt lại”.

Cách reset Xiaomi Mi 9
Cách reset Xiaomi Mi 9

Bước 3: Hãy tìm dòng “Đặt lại về dữ liệu gốc”.

Cách reset Xiaomi Mi 9
Cách reset Xiaomi Mi 9

Bước 4: Hãy tìm đến phía dưới cùng màn hình. Ta sẽ có biểu tượng “Đặt lại điện thoại”. Chọn vào đây để reset Xiaomi Redmi 5 Plus của bạn.

Cách reset Xiaomi Mi 9
Cách reset Xiaomi Mi 9

Bước 5: Máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Mi. Hãy nhập mật khẩu tài khoản đang có trên chiếc Xiaomi Mi 9 của bạn. Lúc này bạn chỉ cần chờ thôi. Đang tự động reset Xiaomi Mi 9.

Cách reset Xiaomi Mi 9
Cách reset Xiaomi Mi 9

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách reset Xiaomi Mi 9. Bạm hoàn toàn có thể thực hiện trên bất cừ chiếc Xiaomi nào. Qúa đơn giản phải không? Chúc bạn thành công nhé!

Mua Xiaomi Mi 9 ở đâu để có hậu đãi tốt nhất?

Vậy có nên mua Xiaomi Mi 9 hay không? Có thể nói, điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Xiaomi Mi 9 giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Xiaomi Mi 9 giá rẻ nhất. Và nếu muốn reset Xiaomi Mi 9. Mobile City sẽ giúp đỡ bạn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Xiaomi Mi 9 miễn phí.