Kính thực tế ảo vr box 4
Kính thực tế ảo vr box 4

Trên đà thành công từ sản phẩm kính thực tế ảo Vr Box 1 thì mới đây hãng này đã tung ra thị trường sản phẩm VR Box 4 với nhiều cải tiến vượt bậc. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá xem Vr box 4 có gì đặc biệt và có đáng để bạn trải nghiệm không nhé.

  1. Thiết kế của kính thực tế ảo Vr box 4

Mang trên mình 1 thiết kế hầm hố nhưng lại khá nhẹ, với độ tiện dụng có thể tùy chỉnh khi cho điện thoại vào trong thì Vr box 4 hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Vr box 4 phù hợp với các smartphone có màn hình từ 4 đến 5.7 inch. Nhưng vì có 2 khe để điều chỉnh điện thoại nên sẽ gây hở sáng với điện thoại nhỏ. Có thể nói đây là điểm trừ của vr box 4. Trọng lượng của sản phẩm này cũng nhẹ hơn khá nhiều nên bạn sẽ không gặp phải tình trạng mỏi cổ khi xem phim như trên các sản phẩm vr box trước đây.

Kính thực tế ảo vr box 4
Kính thực tế ảo vr box 4 có thiết kế hầm hố. 

2. Chất lượng thấu kính của Vr Box 4

Về chất lượng thấu kính thì  Vr box 4 cũng có cải tiến mạnh, mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. Hãng sản xuất này cho biết, sản phẩm vr box version 4 còn được trang bị thấu khí với tính năng chống lóa giúp bảo vệ mắt bạn.

Chất lượng thấu kính của Vr Box 4
Chất lượng thấu kính của Vr Box 4

Vẫn giữ nguyên tính năng điều khiển cự li cũng như tiêu cự xa gần, 2 bên cân mắt thì vr box 4 đảm bảo sẽ phù hợp với mọi người kể cả người bị cận thị và viễn thị.

3. Giá bán của vr box 4

Theo như chúng tôi được biết giá của vr box 4 đang có dao động từ 300 – 400k tùy vào mỗi cửa hàng. Nhưng đây đúng là sản phẩm đang rất hot bởi chỉ cần bỏ ra số tiền là 300 – 400k là bạn có thể trải nghiệm những thước phim 3D hoặc chơi game ngay tại nhà mình.

4. Chế độ bảo hành của Vr box 4

Chế độ bảo hành của Vr box 4
Chế độ bảo hành của Vr box 4

Theo chúng tôi được biết thì sản phẩm này chỉ là thấu kính nên sẽ rất khó hoặc hoàn toàn không hỏng hóc gì (trừ trường hợp rơi vỡ) nên sẽ không có bất kỳ chính sách nào cho sản phẩm này cả.

Trên đây là sản phẩm VR Box 4 mới nhất đang được quan tâm đông đảo, rất đang để trải nghiệm. Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm này hãy comment phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp nhé.