Tecno Mobile và Manchester City

Thương hiệu điện thoại Tecno Mobile và Manchester City – đội bóng đến từ Ngoại hạng Anh đã đạt đến một thỏa thuận trở thành đối tác chính thức trên toàn cầu.

Tecno Mobile và Manchester City bắt tay với nhau trở thành đối tác toàn cầu

Tecno Mobile và Manchester City đã chính thức bắt tay với nhau và trở thành đối tác toàn cầu

Tecno Mobile và Manchester City

Thỏa thuận này đã được công bố tại Học viện Manchester City Football, cơ sở đào tạo và thanh niên phát triển tinh hoa của câu lạc bộ Manchester City, Vương quốc Anh. Theo đó, Tecno Mobile và Manchester City sẽ hợp tác với nhau và đội bóng đến từ Primier League sẽ giúp họ phát triển các chiến dịch tiếp thị và chiến lược quảng cáo của trên toàn cầu.

Tecno là một đơn vị thuộc Transsion Holdings có truyền thống phát triển hơn 10 năm và hiện diện trên hơn 40 thị trường mới nổi. Họ được biết tới là thương hiệu điện thoại hàng đầu tại thị trường châu Phi và đang muốn mở rộng thêm ra nhiều khu vực khác như châu Âu, châu Á… Trong tháng 6 này, công ty đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh điện thoại tại thị trường Việt Nam.

Tecno Mobile và Manchester City trở thành đối tác toàn cầu

Với thỏa thuận nêu trên, hai tổ chức này đang tìm cách tận dụng sự ủng hộ từ phía người dùng của họ để phát triển thương hiệu và chiếm thêm thị phần. Giám đốc thương mại của Tập Đoàn Manchester City Football, Tom Glick đã chia sẻ sự vui mừng sau khi thỏa thuận với Tecno Mobile được kí kết và trở thành đối tác toàn cầu của nhau.

“Chúng tôi vui mừng chào đón Tecno Mobile đến với mạng lưới các đối tác toàn cầu của Manchester City. Quy mô hoạt động toàn cầu cùng với cam kết ở từng thị trường địa phương của Tecno Mobile khá tương đồng với phương châm hoạt động của Manchester City. Chúng tôi mong muốn được làm việc với họ để kết nối với những người hâm mộ của Manchester City trên toàn thế giới”. Tom Glick, Giám đốc thương mại MC phát biểu.

Tổng giám đốc của Tecno Mobile cũng cho biết rằng ông vinh dự được hợp tác với một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công và nổi tiếng như Manchester City. Ông còn chia sẻ thêm rằng Tecno sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài và phát triển toàn diện.

“Cung cấp tới người tiêu dùng của chúng tôi với một trải nghiệm di động tuyệt vời là một ưu tiên hàng đầu cho Tecno Mobile. Có nhiều điểm tương đồng được tìm thấy tại clb Manchester City khi chúng ta nhìn vào cam kết của họ. Tecno sẽ mang tới các sản phẩm cao cấp và trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ clb.”

 

Tecno Mobile và Manchester City

Dòng Camo CX sẽ được Tecno bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới

Đối với thị trường Việt Nam, Tecno Mobile đang dự định mang tới dòng sản phẩm Camon CX với giá bán dao động từ 3 – 7 triệu đồng, rất phù hợp với thu nhập trung bình của hầu hết người dùng. Hầu hết các smartphone của công ty đều được nhận xét là có chất lượng hoàn thiện tốt, cấu hình ổn trong tầm giá và thích hợp cho những ai yêu chụp ảnh selfie.