Điện thoại Lenovo của bạn không bắt được wifi, bạn cảm thấy rất khó chịu bởi thường xuyên bị gián đoạn. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn cách sửa lỗi điện thoại Lenovo không bắt được wifi nhanh chóng và hiệu quả.

Dien-thoai-lenovo-khong-bat-duoc-wifi

Khắc phục lỗi điện thoại không bắt được wifi

Nguyên nhân điện thoại Lenovo không bắt được wifi

Bạn có biết nguyên nhân khiến chiếc điện thoại Lenovo không bắt được wifi là do đâu:

– Dầu tiên là do sóng wifi nơi bạn đang sử dụng yếu bạn hãy kiểm tra lại bộ phát route wifi có dấu hiệu chập chờn hay không rồi chọn vị trí thật tốt để bắt sóng.

– Nguyên nhân là do lỗi phần mềm máy của bạn nên không thể bắt được wifi

– Lỗi phần cứng điện thoại khiến chiếc Lenovo không thể vào được wifi, có thể do thiết bị kết nối bị hỏng như awngten, chip wifi

– Do sung FW làm nhiệt dộ tăng tại DIO cấp nguồn wifi và chip lên cao qua mức, làm đoản mạch gây nên hiện tượng mờ nút ON/OFF của wifi…

Dien-thoai-lenovo-khong-bat-duoc-wifi

Điện thoại Lenovo của bạn không bắt được wifi

Khắc phục sửa lỗi điện thoại lenovo không bắt được wifi

Đầu tiên, bạn hãy thử lắp một sim khác vào máy để kiểm tra xem nguyên nhân có phải do sim hay không, hoặc di chuyển sang vị trí bắt wifi khác để bắt wifi.

Tiếp đến bạn hãy khởi động lại bộ phát wifi, vì nếu router khóa địa chỉ MAC của card mạng Lenovo sẽ làm thiết bị bắt được sóng nhưng không truy cập được inetnet hoặc không nhận được IP. Nếu do phần cứng như angwten, chip wifi bị lỗi, do sung FWcần thay thế thì mới có thể bắt được wifi….

– Khi kết nối được wifi rồi nhưng không kết nối được internet thì bạn hãy vào Cài đặt chọn wifi và chuyển từ chế độ tắt sang tự động trong mục Http Proxy.

– Nếu như bạn thử hết mọi cách trên đều vô tác dụng thì thử bạn hãy restore lại máy,bạn nên lưu lại dữ liệu ra máy tính trước khi restore vì có thể làm mất hết dữ liệu của bạn.

Dien-thoai-lenovo-khong-bat-duoc-wifi2

Lenovo của bạn không bắt được wifi

Thời báo số vừa đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục sửa lỗi điện thoại Lenovo không bắt được wifi. Trường hợp bạn thực hiện mọi cách mà vẫn không thể cải thiện được thì bạn hãy mang điện thoại của mình đến cửa hàng điện thoại để được khắc phục tốt nhất.